Cả trăm "quái xế" làm loạn trên quốc lộ lúc rạng sáng

Thứ Năm, ngày 02/05/2019 11:40 AM (GMT+7)

Hàng chục chiếc xe mô tô được các đối tượng thay đổi kết cấu, hình dáng nhằm mục đích đua xe trái phép vừa bị lực lượng Cảnh sát giao thông, Công an TP.Thủ Dầu Một bắt giữ.

Cả trăm "quái xế" làm loạn trên quốc lộ lúc rạng sáng - 1

5 đối tượng tham gia tụ tập chạy xe thành đoàn tốc độ cao

Khoảng 2 giờ ngày 2/5, tổ tuần tra kiểm soát của Đội Cảnh sát giao thông Công an TP.Thủ Dầu Một nhận được tin báo của người dân có một nhóm thanh niên khoảng 100 người đang tụ tập có biểu hiện nẹt pô, lạng lách, đánh võng và tổ chức đua xe trái phép trên đường Võ Văn Kiệt, đoạn qua phường Định Hòa, TP.Thủ Dầu Một.

Nhận được tin báo, lực lượng CSGT đã triển khai lực lượng tạm giữ các đối tượng. Khi thấy lực lượng công an, đám đông thanh niên tụ tập bỏ chạy tán loạn, nhiều quái xế vứt xe để kịp chạy thoát thân.

Cả trăm "quái xế" làm loạn trên quốc lộ lúc rạng sáng - 2

7 chiếc xe mô tô bị lực lượng chức năng tạm giữ

Tại hiện trường, lực lượng Công an đã lập biên bản tạm giữ 7 xe mô tô và 5 đối tượng tham gia tụ tập chạy xe thành đoàn tốc độ cao, nẹt pô, lạng lách, đánh võng gây mất trật tự an toàn giao thông.

Qua kiểm tra, hầu hết các xe mô tô đều được các đối tượng thay đổi hình dáng, kết cấu xe, độ, chế thêm các phụ tùng để phục vụ mục đích đua xe trái phép.

Trong quá trình đuổi bắt các đối tượng đua xe trái phép, đã có 2 chiến sĩ thuộc đội Cảnh sát giao thông, Công an TP.Thủ Dầu Một bị ngã xe, thương tích nhẹ.

Hiện, Công an thành phố Thủ Dầu Một đang lập hồ sơ xử lý nghiêm các đối tượng.

Đánh võng trêu ngươi cảnh sát 141, quái xế nhận “cái kết đắng”

Thanh niên 17 tuổi điều khiển xe máy lạng lách, đánh võng trêu tức cảnh sát rồi phóng xe bỏ chạy nhưng nhận “kết đắng“.

Theo Bảo Bình (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng