Ca sĩ bán dâm nghìn đô khóc như mưa khi được giảm án

Thứ Tư, ngày 14/12/2016 14:58 PM (GMT+7)

Những bị cáo là người mẫu, ca sĩ, sinh viên sau khi được xem xét nhân thân, nộp lại số tiền thu lợi bất chính đã được giảm án.

Ca sĩ bán dâm nghìn đô khóc như mưa khi được giảm án - 1

Các bị cáo trong đường dây bán dâm nghìn đô

Ngày 14.12, TAND TP.HCM mở phiên tòa xét xử phúc thẩm vụ án những ca sĩ, người mẫu, sinh viên bán dâm giá nghìn đô.

Theo bản án sơ thẩm, chiều 7.4.2015, công an TP.HCM trong khi kiểm tra các khách sạn trên địa bàn quận 1, quận Bình Chánh đã bắt quả tang H., Y., Tr. và ba người phụ nữ khác đang bán dâm cho khách. Những người này phần đa là ca sĩ, người mẫu tự do, sinh viên….

Mở rộng điều tra, cơ quan chức năng đã xác định Lê Bảo Lộc là người cầm đầu đường dây môi giới mại dâm cấp cao này. Lộc khá tinh vi trong việc môi giới mại dâm của mình bằng cách mở công ty chuyên đào tạo người mẫu, diễn viên. Nơi đây Lộc dùng để tuyển gái mại dâm cũng như nơi cung cấp gái gọi cao cấp với giá nghìn đô cho những người nhiều tiền trong và ngoài nước.

Với mỗi lần bán dâm hay đi sex tour với giá hàng nghìn đô, gái mại dâm phải nộp lại cho Lộc 20% số tiền nhận từ khách.

Y., Tr., Đ., H. ban đầu nằm dưới sự điều hành của Lộc, nhưng sau đó tách ra làm riêng nhờ quen được nhiều đại gia. Sau đó các bị cáo này môi giới mại dâm cho những người quen rồi ăn hoa hồng giống Lộc cho đến khi bị bắt quả tang.

Phiên sơ thẩm vào tháng 3.2016, TAND TP.HCM tuyên pbị cáo Lê Bảo Lộc (41 tuổi, quê Hậu Giang, đạo diễn sân khấu) 4 năm tù, N.T.H.Y. 2 năm tù, L.T.B.Tr. 2 năm 6 tháng tù, Đ.T.A.Đ. và N.T.D.H. cùng bị phạt 1 năm 6 tháng tù.

Sau bản án sơ thẩm Y. và Tr. kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt bằng thời gian tạm giam, Đ. và H. kháng cáo xin được hưởng án treo.

Tại phiên phúc thẩm, sau khi xét các tình tiết về nhân thân cũng như việc nộp lại số tiền thu lợi bất chính, đó được xem là tình tiết mới và đủ để giảm án, HĐXX chấp nhận đơn kháng cáo.

Bị cáo Tr. kháng cáo nhưng không đưa ra được các tình tiết mới nên HĐXX bác kháng cáo, tuyên án 2 năm tù. H. và Đ. bị rủ rê lôi kéo vào đường dây này, sau khi bị phát hiện đã nộp lại tiền thu lợi bất chính. Cùng với đó hai bị cáo này thành khẩn khai báo, bị cáo Đ. còn có con nhỏ, HĐXX chấp nhận đơn kháng cáo.

Theo đó bị cáo N.T.H.Y. (26 tuổi, quê Tiền Giang, ca sĩ tự do) từ 2 năm 6 tháng tù xuống còn 1 năm 9 tháng tù, L.T.B.T. (27 tuổi, tại Hậu Giang) y án 2 năm tù, Đ.T.A.Đ. (25 tuổi, quê Kiên Giang) và N.T.D.H. (24 tuổi, tại Khánh Hòa) từ 1 năm 6 tháng tù giam xuống 1 năm 6 tháng tù treo về tội Môi giới mại dâm

Theo K.Phong (Dân Việt)
sự kiện Tệ nạn mại dâm
Báo lỗi nội dung