"Bướm đêm" dạt về 30 tụ điểm vô tư vẫy khách, thách thức dư luận

Thứ Sáu, ngày 26/05/2017 12:00 PM (GMT+7)

Nắm được nhu cầu của khách, "bướm đêm" sẽ dạt về theo phân khúc và những tuyến đường quen thuộc.

Sau nhiều đợt bị truy quét, "bướm đêm" bắt đầu dạt về những cung đường mới để hoạt động. Hiện nay, các tuyến đường “sung sướng” có thể kể đến như Nguyễn Văn Lượng, Phan Văn Trị (quận Gò Vấp), Điện Biên Phủ, Nguyễn Hữu Cảnh (quận Bình Thạnh), Nguyễn Chí Thanh (quận 5)...

"Bướm đêm" dạt về 30 tụ điểm vô tư vẫy khách, thách thức dư luận - 1

Một nam bán dâm bị đưa về đồn lập biên bản

Theo ghi nhận của PV, đoạn đường dài chừng hơn 1km, từ vòng xoay Phạm Văn Đồng đến Nguyễn Thái Sơn có đến cả chục người hoạt động bán dâm. Người bán “vốn tự có” đứng nhiều nhất là từ 21h đến sáng hôm sau.

Một “bướm đêm” đứng ở cung đường này cho biết: “Tùy nhu cầu của anh, em có thể chiều hết, đi 1 giờ, 2 giờ hoặc cả đêm. Giá cũng tùy theo đó, nhưng nếu 1 giờ thì 500K (500 ngàn đồng-PV), phục vụ đầy đủ dịch vụ”.

Trên tuyến đường Nguyễn Văn Lượng lại là những "đào" có gương mặt khá trẻ, thân hình bốc lửa. Đêm về khuya, các đào đứng cách nhau chừng 10 – 20m, trải dài từ đường Thống Nhất đến ngã tư Nguyễn Oanh và Nguyễn Văn Lượng. Giá mà các "đào" đưa ra cũng khoảng 400 – 500 ngàn đồng/"cuốc tàu nhanh.

"Bướm đêm" dạt về 30 tụ điểm vô tư vẫy khách, thách thức dư luận - 2

"Bướm đêm" hoạt động nhộn nhịp trên các tuyến đường Sài Gòn

Các "đào" ở đây cho biết, lâu lâu cũng có lực lượng truy quét nhưng khi họ đi khỏi thì lại tiếp tục hoạt động. Theo tìm hiểu của PV, so với những tuyến như Điện Biên Phủ, Nguyễn Chí Thanh, hai tuyến đường nói trên có thời gian hoạt động sau nhưng lại nhộn nhịp hơn.

Tuy vậy, vốn là phố "sung sướng" tồn tại lâu năm, các đường như Nguyễn Chí Thanh, Điện Biên Phủ hoạt động với nhiều chiêu thức rất chuyên nghiệp. Nếu khách chỉ cần rà xe chạy chậm lại là ngay lập tức có người tiếp cận để chào hàng.

"Bướm đêm" dạt về 30 tụ điểm vô tư vẫy khách, thách thức dư luận - 3

Ngoài ra, một số tuyến đường ở các quận, huyện như Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân... cũng xuất hiện người bán dâm với đủ "chiêu" phục vụ người có nhu cầu

Đại diện Công an quận 5, TP.HCM cho biết: “Đội cảnh sát điều tra về tội phạm trật tự xã hội của quận vẫn thường xuyên ra quân truy quét người bán dâm trên các tuyến đường. Nhiều trường hợp đã đưa về đồn, lập biên bản và đưa vào diện theo dõi, quản lý”.

Ông Nguyễn Văn Quý, Phó Chi cục trưởng, chi cục Phòng chống tệ nạn xã hội TP.HCM cho biết: “TP.HCM có trên 30 điểm, tuyến đường phát sinh tệ nạn mại dâm, kích dục... với hơn 200 người đang hoạt động. Dù cơ quan chức năng đã triển khai nhiều biện pháp truy quét, phòng chống nhưng tỉ lệ phát sinh vẫn còn cao”.

Mại dâm tái xuất

“Đi không anh, đi không anh!” - các cô gái trẻ, phấn son lòe loẹt túa ra khi chúng tôi rà xe chầm chậm ở ngã tư Amata.

Theo Thanh Tùng (Người đưa tin)
sự kiện Tệ nạn mại dâm
Báo lỗi nội dung