Bị vợ "cắm sừng", vác dao đâm tình địch

Sau khi tra hỏi vợ về chuyện ngoại tình, Cường đã liên lạc hẹn tình địch để xử lý. Hai bên vừa giáp mặt, Cường rút dao đâm một nhát vào sườn của anh Hải.

Ngày 21/8, Công an huyện Từ Liêm, Hà Nội cho biết đang tạm giữ hình sự đối với Lê Văn Cường (SN 1978) trú tại huyện Hoài Đức, Hà Nội để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Theo điều tra ban đầu, hai vợ chồng Cường bán hàng nước tại khu vực bến xe Mỹ Đình. Tại đây, hai người có quen biết Nguyễn Văn Hải (quê huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ) làm nghề lái xe taxi.

Chiều tối 14/8, vô tình cầm máy điện thoại của vợ, Cường phát hiện có nhiều cuộc gọi đến và gọi đi giữa vợ mình và Hải. Nghi ngờ bị “cắm sừng”, Cường tra hỏi thì chị vợ thừa nhận có quan hệ bất chính với Hải.

Cường đã liên lạc gặp Hải, đồng thời mang theo một con dao để nhằm mục đích xử lý “tình địch”. Khoảng 12h ngày 15/8, tại bến xe Mỹ Đình, khi vừa gặp anh Hải, Cường đã rút dao đâm một nhát vào sườn của anh này.

Anh Vũ Ngọc Hải, là bạn của anh Hải, thấy bạn bị đâm liền ra ôm Cường để can ngăn, thì bị Cường quay dao đâm tiếp vào mông. Sau khi gây án, Cường bỏ trốn sau đó ra đầu thú.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lương Kết (Dân Việt)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN