Bị đấm tới tấp, ca sĩ Du Thiên lập tức phản đòn

Thứ Ba, ngày 14/05/2019 11:33 AM (GMT+7)

Bị một nam thanh niên buông lời xúc phạm và tấn công, ca sĩ Du Thiên lao vào xô xát với đối thủ.

Sự kiện:

Tin nóng

Clip ghi ca sĩ Du Thiên xảy ra xô xát với nam thanh niên áo trắng

Bị đấm tới tấp, ca sĩ Du Thiên lập tức phản đòn - 1

Nam ca sĩ Du Thiên

Đêm 13/5, trên Facebook xuất hiện nhiều đoạn clip ghi lại cảnh một người thanh niên mặc áo phông trắng buông lời lẽ khiếm nhã với ca sĩ Du Thiên (tên thật là Nguyễn Minh Thương, SN 1985, ca sĩ hát nhạc trẻ, quê Hải Dương). Hai bên lời qua tiếng lại giữa vòng vây hàng chục người. Sau đó, nam thanh niên áo trắng tát và tung nhiều cú đấm vào vùng đầu nam ca sĩ. Bị tấn công, Du Thiên chống cự và xô xát với đối thủ.

Các đoạn clip ghi lại cảnh ca sĩ Du Thiên xô xát với nam thanh niên áo trắng sau đó được chia sẻ rộng rãi trên Facebook.

Liên quan tới vụ việc trên, trao đổi với PV ngày 14/5, ông Nam Khang, người quản lý show diễn cho nam ca sĩ Du Thiên cho biết, đêm 13/5, Du Thiên đến biểu diễn tại TP.Vĩnh Yên (tỉnh Vĩnh Phúc). Sau khi biểu diễn xong 1 bài hát, một số khán giả yêu cầu nam ca sĩ hát 1 ca khúc.

Bị đấm tới tấp, ca sĩ Du Thiên lập tức phản đòn - 2

Ca sĩ Du Thiên và nam thanh niên xảy ra xích mích tại buổi biểu diễn

"Có một nhóm người phản ánh rằng bài hát này là của một ca sĩ khác, mọi người cũng giải thích 2 bài hát trùng tên nhau. Du Thiên khi hát cũng đã nói với khán giả rằng chỉ hát ca khúc của mình. Tuy nhiên nhóm người vẫn không nghe và có lời qua tiếng lại với Du Thiên", ông Nam Khang cho hay.

Theo ông Nam Khang, kết thúc bài hát, khoảng 22h30 đêm 13/5, Du Thiên đến nói chuyện với nhóm khoảng 7 - 8 thanh niên. Sau một hồi nói chuyện, nam thanh niên mặc áo phông trắng đã bất ngờ đánh Du Thiên. Ngay lập tức, nhóm thanh niên lao đến đuổi đánh Du Thiên khiến hiện trường hỗn loạn, ít phút sau lực lượng công an có mặt thì mọi chuyện mới dừng lại.

Xô xát khi đi hát karaoke, phó công an phường tử vong

Sau khi vào hát karaoke, phó trưởng công an phường có xảy ra xô xát với nhóm hát khác. Sau đó, nạn nhân té từ cầu thang lầu...

Theo Đức Sơn (Dân Việt)

sự kiện Tin nóng