Bí mật của gã đàn ông ngoại tình với vợ đồng nghiệp: Sự thật sáng tỏ

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên 1 23

Trước chuyến đi chơi, người phụ nữ nghĩ rằng sẽ được nhân tình cầu hôn. Nhưng thực tế hoàn toàn khác xa những gì cô mong đợi.

Vào ngày Erin Corwin qua đời, thai phụ 19 tuổi này tỏ ra rất phấn khích khi đến công viên để gặp người đàn ông mà cô đã bí mật ngoại tình. Nhưng rồi, những gì diễn ra sau đó không hề lãng mạn như những gì Erin nghĩ.

Chuyến đi định mệnh

Ban đầu các nhà điều tra coi Jon Corwin, chồng của nạn nhân Erin Corwin là nghi phạm hàng đầu. Nhưng rồi sau đó, họ nhanh chóng chuyển sự tập trung sang Christopher Lee khi phát hiện anh ta và nạn nhân đã ngoại tình. Nghi ngờ này càng được củng cố khi cảnh sát tìm thấy lịch sử tìm kiếm bất thường của Christopher trên internet về cách vứt xác.

Bí mật của gã đàn ông ngoại tình với vợ đồng nghiệp: Sự thật sáng tỏ - 1

Christopher Lee bị kết án chung thân vì sát hại nhân tình.

Ngay sau khi thi thể của Erin được tìm thấy, Christopher bị bắt ở Alaska vào tháng 8/2014.

Cơ quan công tố cáo buộc Erin và Christopher đã lên kế hoạch đi chơi cùng nhau tại công viên quốc gia, nơi cách nhà họ khoảng 2 giờ chạy xe vào ngày cô bị sát hại 28/6/2014.  Đây là cách để cặp đôi ăn mừng việc Erin mang thai con của nhân tình.

Các tin nhắn được khôi phục từ điện thoại của Erin cho thấy cô rất hào hứng với chuyến đi này và thậm chí còn tiết lộ với một người bạn rằng cô nghĩ hôm đó sẽ được Christopher cầu hôn. Nhưng trái với những gì thai phụ trẻ mong đợi, công tố viên cáo buộc Christopher đã giết nhân tình.

Sự thật sáng tỏ

Ban đầu, Christopher phủ nhận mọi cáo buộc. Người đàn ông khẳng định mình không liên quan tới vụ án mạng. Nhưng rồi cuối cùng hắn đã thú nhận tội ác vào tháng 8/2016.

Tuy nhiên theo lời khai của Christopher, hành động này là kết quả của cơn thịnh nộ sau khi biết nhân tình từng lạm dụng con gái của mình, dù điều này chưa bao giờ được chứng minh.

 “Tôi đã quyết định giết cô ấy”, Christopher nói. “Tôi đã bị cơn giận kiểm soát. Sự căm ghét mà tôi cảm thấy ngày hôm đólà điều mà tôi không bao giờ muốn trải qua nữa”.

Christopher cho biết anh ta đã bóp cổ Erin trong ít nhất 5 phút bằng một hung khí tự chế được tạo ra từ hai đoạn thép và dây thừng. Cơ quan chức năng đã tìm thấy hung khí gần thi thể nạn nhân. Sau đó, hắn đẩy xác nhân tình xuống hầm mỏ. 

Vào tháng 11/2016, Christopher Lee bị kết tội giết người cấp độ một. Công tố viên tuyên bố đây là một vụ giết người máu lạnh và được lên kế hoạch từ trước.

Trước tòa, Christopher khăng khăng rằng mình không muốn và không có ý định giết người tình. Tuy nhiên, thẩm phán tuyên bố giữ nguyên cáo buộc và kết án Christopher tù chung thân không có khả năng được ân xá.

Christopher sau đó kháng cáo, viện lý do là hành động trong lúc tức giận vì nạn nhân đã lạm dụng con gái mình dẫn đến mất kiểm soát. Christopher tiếp tục khẳng định vụ giết người không hề được tính toán trước mà xảy ra một cách bộc phát. Christopher đề nghị được xem xét kết tội giết người cấp độ hai.

Tuy nhiên, kháng cáo của Christopher đã bị Tòa án Tối cao California bác bỏ. Kẻ sát nhân vẫn ở sau song sắt cho đến ngày nay.

(Hết)

--------------------------

Mời độc giả đón đọc kỳ tiếp theo vào lúc 4h00 ngày 14/1 trên mục Pháp luật.

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên 1 23

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/bi-mat-cua-ga-an-ong-ngoai-tinh-voi-vo-ong-nghiep-su-that-sang-to-a58...

Bí mật của gã đàn ông ngoại tình với vợ đồng nghiệp: Cuộc hôn nhân bất ổn

Dù có một tình yêu tuyệt đẹp nhưng rồi không lâu sau khi kết hôn, mối quan hệ giữa hai vợ chồng đã nảy sinh mâu thuẫn.

Chia sẻ
Theo Đàm Anh (Theo Oxygen, Allthatsinteresting) (Người đưa tin)
Bí mật của gã đàn ông ngoại tình với vợ đồng nghiệp Xem thêm
Báo lỗi nội dung