Phát hiện chồng ngoại tình với người mình ghét, vợ nổi điên gây án mạng

Sự kiện: Tin nóng

Cơn giận lên tới đỉnh điểm sau khi phát hiện chồng ngoại tình với người mà mình vốn rất ghét từ trước, người phụ nữ cho biết đã không làm chủ được hành vi của mình.

Cái chết bất ngờ

Một người phụ nữ Nhật Bản 61 tuổi đã bị cáo buộc giết người sau khi đánh chết người bạn đời 70 tuổi của mình tại nhà riêng của họ ở Isehara, tỉnh Kanagawa.

Người phụ nữ đã dùng cốc cà phê đánh liên tiếp vào đầu vào mặt chồng. (Ảnh minh họa)

Người phụ nữ đã dùng cốc cà phê đánh liên tiếp vào đầu vào mặt chồng. (Ảnh minh họa)

Theo hồ sơ của cảnh sát, vào khoảng 20h50 ngày 25/8/2013, lực lượng cấp cứu nhận được cuộc gọi của bà Emiko Horose nói rằng vừa cãi nhau với chồng. Trong lúc xô xát, bà lỡ tay đánh chồng và hiện tại ông đang bất tỉnh.

Cơ quan chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường đưa nạn nhân Yasuo Hirose đến bệnh viện. Tuy nhiên tại đây, các bác sĩ xác nhận người đàn ông 70 tuổi đã chết. Bà Emiko Horose lập tức bị bắt giữ.

Nạn nhân Yasuo Hirose là giáo sư tại Đại học Quốc gia Yokohama còn bà Emiko ở nhà nội trợ, chăm sóc gia đình. Khi bị cảnh sát thẩm vấn, Emiko cho biết nguyên nhân của cuộc xô xát là do bà phát hiện chồng mình ngoại tình. Không chỉ vậy, nhân tình của ông lại là một người phụ nữ mà bà vốn rất ghét từ trước đó.

Cơn ghen chết người

Theo lời khai của bà Emiko, biết được bí mật này của chồng, bà đã vô cùng ghen tuông và tức giận. Vào khoảng 20h40, khi chồng vừa bên ngoài trở về nhà, bà lập tức chất vấn ông. Cuộc cãi vã đã xảy ra giữa hai người.

Khi cơn giận lên tới đỉnh điểm, bà Emiko liền vớ lấy chiếc cốc sứ vốn dùng để pha cà phê rồi đánh liên tiếp vào mặt và đầu chồng. “Tôi phát điên khi biết chuyện và dùng cốc để đánh ông ấy hơn 10 lần", bà Emiko nói. Tới khi ông Yasuo ngã xuống, bà Emiko mới dừng tay và phát hiện chồng bất tỉnh nên lập tức gọi cấp cứu.

Tại đồn cảnh sát, người phụ nữ khẳng định mình không cố ý giết chồng. Tuy vậy, người phụ nữ 61 tuổi vẫn phải đối mặt với cáo buộc giết người.

Nguồn: [Link nguồn]

Người phụ nữ cùng tình nhân giết chồng liên tục bật khóc

Tại phiên tòa phúc thẩm, người phụ nữ cùng tình nhân giết chồng để tự do quan hệ đã bật khóc và lao vào ôm người con trai của mình.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đàm Anh (Theo Japantoday) ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN