Bi kịch nam thanh niên có người yêu vụng trộm với hàng xóm: Người phụ nữ có nhiều bạn tình

Thứ Năm, ngày 28/10/2021 04:00 AM (GMT+7)

Điều tra sâu hơn về bạn gái của nam thanh niên đang mất tích, cảnh sát biết được cô có một danh sách dài những người tình, không ít trong số đó là tình một đêm. 5 đứa con của cô là của 5 người đàn ông khác nhau.

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2Kỳ mới nhất

Bắt đầu từ khi chuyển tới sống cùng bạn gái, Scott cũng gặp nhiều rắc rối hơn bởi bạn gái nóng nảy, ghen tuông, thích kiểm soát và lăng nhăng. Muốn chấm dứt quan hệ với người phụ nữ đáng sợ này, Scott quyết định nói lời chia tay. Ngay sau đó, anh biến mất không dấu vết.

Bi kịch nam thanh niên có người yêu vụng trộm với hàng xóm: Người phụ nữ có nhiều bạn tình - 1

Scott Dunn đã biến mất không dấu vết.

Mất tích bí ẩn

Scott Dunn, 24 tuổi, là một thợ sửa xe ôtô giỏi. Anh đã rời quê nhà mình ở Philadelphia (Mỹ) và tới thành phố Lubbock, bang Texas với hy vọng có cơ hội xoay chuyển cuộc đời mình. Tại đây, anh quen một nữ nhân viên phục vụ nhà hàng tên là Leisha Hamilton. Sau một thời gian hẹn hò, Leisha đồng ý trở thành bạn gái của Scott.

Hai người nhanh chóng thuê một căn hộ sống cùng nhau. Tuy nhiên cũng từ đây, những rắc rối thường xuyên đeo bám Scott bởi Leisha là người phụ nữ nóng tính.

Ngày 31/5/1991, Leisha gọi điện thoại đến nhà cha mẹ của Scott vào nửa đêm. Đây cũng là lần đầu tiên James Dunn - bố của Scott biết rằng con trai mình sống chung với người phụ nữ này. Leisha cho biết đã tìm thấy số của gia đình ông trên hóa đơn điện thoại nên vội liên lạc vì Scott đã mất tích nhiều ngày và điều này khiến cô rất lo lắng. Leisha nói rằng Scott biến mất không dấu vết, chỉ để lại chiếc xe của anh.

Ông chủ của Scott cũng xác nhận anh không đi làm từ ngày 17/5/1991 và cũng không liên lạc được.

James Dunn cảm thấy đã có chuyện chẳng lành xảy ra với con trai mình nên vội báo cảnh sát.

Dấu vết đáng ngờ

Làm việc với cảnh sát, Leisha nói rằng chiều ngày 16/5/1991 đã lái xe tới công ty của Scott để đưa anh về. Họ ăn tối và sau đó Leisha tới nhà hàng làm việc. Khi trở về căn hộ lúc nửa đêm, cô không thấy bạn trai đâu, cũng không thể liên lạc.

Tuy nhiên, nhiều dữ liệu cho thấy sự việc không đơn giản vậy.

Kiểm tra căn hộ của cặp đôi, nhóm điều tra phát hiện tấm thảm dưới ghế sofa bị cắt một phần. Khi nhấc tấm thảm trong buồng ngủ, họ thấy vài vết máu trên sàn. Bằng cách xịt luminol - hợp chất có thể phát quang trong bóng tối khi tiếp xúc với máu - họ phát hiện thêm nhiều vết máu trên tường và trần nhà. Kết quả đối chiếu ADN từ những vết máu với ADN từ tóc của Scott cho thấy đó là máu của anh.

Vài ngày trước khi mất tích, Scott gặp một cô bạn. Làm việc với cảnh sát, người phụ nữ này kể Scott đã tâm sự quan hệ tình cảm của anh đang khá căng thẳng vì Leisha là người nóng nảy, ghen tuông và thích kiểm soát. Scott muốn chấm dứt quan hệ cũng sợ nói lời chia tay vì tin chắc Leisha sẽ nổi khùng. Trước khi Scott biến mất, nhiều người nhận thấy anh có vẻ mệt mỏi.

Điều tra sâu hơn về Leisha, cảnh sát biết được người phụ nữ này có một danh sách dài những người tình, không ít trong số đó là tình một đêm. 5 đứa con của Leisha là của 5 người đàn ông khác nhau.

Cảnh sát tiếp tục khai thác manh mối từ Leisha. Người phụ nữ này liên tục khẳng định với nhóm điều tra rằng Scott rất có thể đã bỏ cô để theo phụ nữ khác. Cô cũng tiết lộ Scott hay ghen với người hàng xóm của họ tên là Timothy Smith.

Tới căn hộ của Timothy để lấy thông tin, nhóm điều tra đã phát hiện thêm nhiều manh mối quan trọng.

(Còn nữa)

-----------------------------------

Mời độc giả đón đọc kỳ tiếp theo vào lúc 4h00 ngày 29/10 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/bi-kich-nam-thanh-nien-co-nguoi-yeu-vung-trom-voi-hang-xom-nguoi-phu-nu-co-nhi...

Tội ác của “yêu râu xanh” sát hại nữ phó chủ tịch: Bức hình ám ảnh

Khi cảnh sát bước tới với chiếc còng đã sẵn sàng, sắc mặt của nghi phạm lập tức thay đổi. Anh ta không ngờ rằng sau...

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2Kỳ mới nhất
Theo Đàm Anh (Theo KCBD, Lubbockonline) (Dân Việt)
sự kiện Bi kịch nam thanh niên có người yêu vụng trộm với hàng xóm
Báo lỗi nội dung