Bi kịch hy hữu: Chồng bị truy tố vì xâm hại tình dục vợ

Thứ Sáu, ngày 16/11/2018 16:00 PM (GMT+7)

Do quan hệ với vợ mới 14 tuổi, Thông bị cơ quan điều tra khởi tố. Người tố cáo hành vi của Thông là mẹ vợ.

Bi kịch hy hữu: Chồng bị truy tố vì xâm hại tình dục vợ - 1

Cô bé 14 tuổi lấy chồng từ khi mới 14 tuổi.

TAND huyện Quốc Oai (Hà Nội) ngày 15/11 đã mở phiên xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với bị cáo Nguyễn Văn Thông (SN 1997, trú tại xã Tuyết Nghĩa, Quốc Oai, Hà Nội) về tội “Giao cấu với người từ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi” và bị cáo Nguyễn Văn Tiến (SN 1997, trú tại xã Tuyết Nghĩa) bị truy tố về tội “Dâm ô với người dưới 16 tuổi”.

Bị hại trong vụ án này là bé Thu (đã đổi tên, sinh 21/8/2003, trú ở huyện Quốc Oai). Điều trớ trêu, Thu là vợ của Thông, còn Tiến là bạn của Thông nhưng lại có tình cảm với Thu.

Bi kịch từ mối tình vụng trộm

Theo cáo trạng của Viện kiểm sát nhân dân huyện Quốc Oai, ngày 22/2/2018, Công an huyện Quốc Oai nhận được đơn  tố cáo của bà Nguyễn (mẹ Thu) với nội dung, ngày 16/2/2018 Tiến hiếp dâm cháu Thu.

Năm ngày sau, bà Nguyễn tiếp tục có đơn tố cáo con rể Nguyễn Văn Thông có hành vi quan hệ tình dục với cháu Thu (vợ Thông) từ tháng 9/2017.

Qua điều tra, Công an huyện Quốc Oai làm rõ, Thu và Thông có quan hệ tình cảm yêu nhau. Khoảng tháng 7/2017, Thông đưa Thu (lúc này khoảng 14 tuổi 10 ngày) vào nhà nghủ “Ven Đô” (huyện Hoài Đức, Hà Nội) giao cấu lần đầu tiên.

Thông và Thu sau đó quan hệ tình dục với nhau nhiều lần khác. Ngày 28/12/2017 (tức ngày 11/11/2017 âm lịch), Thông và Thu được gia đình hai bên tổ chức đám cưới.

Quá trình chung sống như vợ chồng, Thông và Thu nhiều lần quan hệ tình dục. Lần cuối cùng Thông và Thu quan hệ tình dục với nhau là ngày 12/2/2018.

Trong thời gian chung sống với Thông, Thu quen biết và nảy sinh tình cảm với Nguyễn Văn Tiến (bạn của Thông). Tối 16/2/2018 Thu và Tiến gặp nhau tại ngôi nhà hoang thuộc cánh đồng xã Tuyết Nghĩa. Tại đây, Tiến có hành vi sờ soạng vùng kín của Thu.

Do nghi ngờ Thu có quan hệ bất chính nên Thông và ông Minh (bố đẻ Thông) đi tìm thì phát hiện chiếc xe đạp điện của Thu để ở ngôi nhà hoang. Thông ập vào thì thấy Tiến đang ngồi trên xe máy, còn Thu đang kéo cạp quần lên tới bụng.

Bực tức, Thông truy hỏi Tiến: “Sao bạn lại phá vỡ hạnh phúc của tôi” rồi lao vào đấm đá. Thu bỏ chạy thì trượt chân ngã xuống ao nhưng được Thông và anh rể Thông kéo lên bờ.

Mẹ vợ đâm đơn tố cáo vì con rể “cạn tình”?

Bi kịch hy hữu: Chồng bị truy tố vì xâm hại tình dục vợ - 2

Bà Nguyễn nói lý do đâm đơn tố cáo con rể vì bị sỉ nhục.

Tại phiên tòa hôm qua, bà Nguyễn trình bày với HĐXX việc Thu đang mang thai hơn 7 tuần tuổi.

Theo bà Nguyễn, sau khi bà làm đơn tố cáo con gái bị xâm hại. Trong thời gian chờ giải quyết vụ án, Thông vẫn qua lại và quan hệ tình dục với cháu Thu dẫn tới có bầu. Do vụ án phát sinh tình tiết mới nên HĐXX đã quyết định tạm hoãn phiên toà để điều tra bổ sung.

Chia sẻ với PV bi kịch của gia đình, bà Nguyễn cho biết, vợ chồng bà vốn làm nghề thợ xây nên thường xuyên qua lại chơi với gia đình của Thông.

Từ đây, Thông và con gái bà cũng chơi với nhau nên nảy sinh tình cảm. Do con gái mới 14 tuổi và còn đi học nên bà Nguyễn khuyên Thông dừng mối quan hệ. Tuy nhiên, Thông vẫn tán tỉnh Thu rồi đưa vào nhà nghỉ quan hệ tình dục, thậm chí ân ái ngay tại nhà.

Mọi chuyện vỡ lở nên gia đình bà Nguyễn và bố mẹ Thông thống nhất tổ chức đám cưới cho Thông và Thu dù con gái bà Nguyễn chưa đủ tuổi đăng ký kết hôn.

Sau khi xảy sự việc cháu Thu bị gặp “qua lại” với Tiến tại ngôi nhà hoang, gia đình bà Nguyễn tìm cách nói chuyện với con rể để giải quyết nhưng không được lắng nghe.

Bà Nguyễn sáu có đơn tố cáo cơ quan công an việc Tiến xâm hại con gái, từ đó, Thông bị liên đới trách nhiệm.

Theo bà Nguyễn, bà coi con rể như con ruột mình. Nhưng Thông sau đó có những lời lẽ “cạn tình”, thiếu tôn trọng Thu và gia đình bà. Quá bức xúc, bà Nguyễn quyết định tố cáo hành vi của con rể tới cơ quan công an.

”Vợ nhí” sinh con, giám định ADN không phải, chồng vẫn ngồi tù

Nhiều lần quan hệ, bạn gái có thai nhưng khi sinh con đưa đi giám định, đứa bé lại không phải con của thanh niên này.


 

Theo Mai An – Đỗ Tuấn (Dân Việt)

sự kiện Lạm dụng tình dục