Bị dượng hiếp, thiếu nữ sinh con và trốn viện

Ngày 12/12, Cơ quan CSĐT Công an huyện Phụng Hiệp (Hậu Giang) cho biết, vừa chuyển toàn bộ hồ sơ và kết luận điều tra sang Viện KSND cùng cấp, đề nghị truy tố đối với Trương Minh Toàn (SN 1977, ngụ ấp Mỹ Chánh, xã Hiệp Hưng, huyện Phụng Hiệp, Hậu Giang) về hành vi “Giao cấu với trẻ em”.

Theo điều tra, khoảng 7 giờ ngày 29/8/2012, Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long (TP Cần Thơ), tiếp nhận sản phụ Nguyễn Thị Diễm M. (SN 1997, ngụ xã Xuân Hòa, huyện Kế Sách, Sóc Trăng) có thai khoảng 35 tuần tuổi bị sản giật, trên tay có nhiều vết trầy xướt nhẹ. Các bác sĩ đã nhanh chóng phẫu thuật để cứu tính mạng 2 mẹ con. Sau khi mổ, cháu bé được đưa đến BV Nhi đồng TP Cần Thơ chăm sóc.

Tuy nhiên, trưa ngày 4/9/2012, M. đã trốn khỏi BV Hoàn Mỹ Cửu Long, bỏ lại đứa con vừa mới sinh ra.

Trước đó, anh Nguyễn Văn H. (40 tuổi, ngụ xã Xuân Hòa, huyện Kế Sách, Sóc Trăng, là cha ruột của cháu M.) đã gửi đơn tố cáo Trương Minh Toàn về hành vi hiếp dâm cháu M. đến mang thai.

Bị dượng hiếp, thiếu nữ sinh con và trốn viện - 1

Con của thiếu nữ Nguyễn Thị Diễm M. lúc mới sinh được chăm sóc tại BV Nhi đồng TP Cần Thơ.

Theo đơn của anh H., năm 2002, anh và vợ là chị Trần Thị K. (39 tuổi) ly thân. Thời gian sau, chị K. có người tình mới là Trương Minh Toàn và dẫn con gái thứ 2 của 2 người là cháu M. về ấp Mỹ Chánh, xã Hiệp Hưng, huyện Phụng Hiệp, Hậu Giang, sinh sống.

Đến ngày 7/3/2012, cháu M. trở về Sóc Trăng sống với anh H. Tại đây, thấy con gái có biểu hiện như người bị bệnh, anh H. đưa con đi khám thì phát hiện cháu mang thai được 15 tuần tuổi. Quá bất ngờ, anh H. và gia đình gặng hỏi thì được M. kể lại đã bị cha dượng Trương Minh Toàn khống chế giao cấu nhiều lần dẫn đến có thai. Toàn còn dọa cháu M., nếu nói cho ai biết sẽ bị giết chết.

Chỉ đến khi em M. bỏ trốn về với cha ruột thì mọi người trong gia đình mới phát hiện sự việc tày đình này. Anh H. liền gọi điện cho Toàn. "Yêu râu xanh" này nói với anh H. đưa cháu M. đến Bệnh viện An Lạc Thôn (huyện Kế Sách, Sóc Trăng) để phá bỏ cái thai.

Sau khi nhận đơn tố cáo của anh H., Công an huyện Phụng Hiệp đã tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam Trương Minh Toàn. Tại cơ quan Công an, Toàn đã cúi đầu khai nhận hành vi phạm tội của mình. Toàn khai, lợi dụng những lúc chị K đi vắng, Toàn đã khống chế và giao cấu với cháu M. 4 lần, dẫn đến có thai…

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Sơn ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN