Bị đòi tiền, nam thanh niên dàn cảnh bị cướp 110 triệu đồng

Thứ Tư, ngày 10/10/2018 14:40 PM (GMT+7)

Để giãn nợ, Khuyên dựng hiện trường giả bị cướp tiền rồi báo tin tới công an huyện Lục Yên (Yên Bái)

Sự kiện:

Tin nóng

,

Yên Bái

Bị đòi tiền, nam thanh niên dàn cảnh bị cướp 110 triệu đồng - 1

Công an huyện Lục Yên đưa nam thanh niên dàn cảnh bị cướp để giãn nợ đi dựng lại hiện trường. 

Sáng 10/10, thông tin nhanh với PV Báo Giao thông, lãnh đạo Công an huyện Lục Yên (tỉnh Yên Bái) cho biết đơn vị vừa làm rõ một vụ báo án giả nhằm mục đích giãn nợ.

Theo đó, khoảng 17h ngày 08/10, công an xã Minh Chuẩn, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái nhận được tin báo của Hoàng Văn Khuyên (SN 1987), trú tại bản Hốc, xã Phan Thanh, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái về việc bị 2 thanh niên bịt khẩu trang chặn đường, khống chế cướp 110 triệu đồng tại đỉnh dốc giáp ranh thôn 9 và thôn 10 xã Minh Chuẩn.

Nhận được tin báo, Công an huyện Lục Yên đã phối hợp Công an xã Minh Chuẩn tổ chức điều tra theo dấu vết bị hại khai. Đồng thời điều tra, lấy lời khai của nạn nhân. Đến 23h đêm cùng ngày, trước sự đấu tranh của lực lượng chức năng, Khuyên đã khai nhận việc bị cướp là không đúng và cho biết trong quá trình làm ăn, Khuyên nợ nần nhiều bị chủ nợ đòi trả tuy nhiên chưa có tiền nên hắn tự dựng hiện trường giả và báo tin bị cướp để giãn nợ.

Hiện công an huyện Lục Yên đang tiếp tục làm rõ vụ án.

Thanh niên trao nhầm lòng tốt cho 2 đối tượng dàn cảnh cướp giật và cái kết

Nhiệt tình chỉ dẫn cho hai thanh niên đi lạc đường nhưng chàng trai trẻ không ngờ lòng tốt của mình trao nhầm cho 2 đối...

Theo Yến Chi (Báo Giao thông)

sự kiện Tin nóng