Bị đánh chết vì không chịu nghe điện thoại

Tức giận vì bạn không nghe điện thoại, Dương Thanh Tuyền đã dùng dao và cây gỗ đánh, chém khiến thanh niên này tử vong...

Ngày 4/6, Tòa Phúc thẩm TAND Tối cao tại TP HCM đã nhận kháng nghị của VKSND Bến Tre, giảm từ tù chung thân xuống còn 20 năm tù đối với Dương Thanh Tuyền (SN 1992, ngụ tỉnh Bến Tre) về tội “Giết người”.

Dương Thanh Tuyền và Trần Minh Em cùng làm công cho trại nuôi tôm của ông Nguyễn Thiện Ngọc Khôi (huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre).

Ngày 29/9/2012, Minh Em có việc về quê nên nhờ Tuyền trông coi hộ ao nuôi tôm mà không xin phép ông Khôi.

Hôm sau, ông Khôi đến chòi kiểm tra, không thấy Minh Em nên hỏi Tuyền. Sợ bạn bị la, Tuyền nói dối Minh Em đi chợ chưa về.

Tuy nhiên, chờ lâu không thấy người làm về, ông Khôi gặng hỏi nên Tuyền mới khai thật và bị rầy la vì tội nói dối.

Sau khi chủ về, Tuyền gọi điện để báo tình hình nhưng Minh Em không nghe máy. Tuyền nhắn tin thì Minh Em trả lời đang đi xe buýt qua.

Khoảng 18h20 cùng ngày, Minh Em về đến chòi liền bị Tuyền tức tối chất vấn: “Tại sao điện thoại không nghe máy?”. Minh Em nói bị CSGT bắt xe nên không nghe máy được thì bị Tuyền tát vào mặt.

Sau đó, Tuyền lấy dao chém vào đầu Minh Em. Mọi người thấy vậy can ngăn và đưa Minh Em đi băng bó vết thương. Tuy nhiên, chưa hả cơn giận, Tuyền tiếp tục tìm đánh Minh Em té ngã xuống đất, tử vong sau đó.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Kh.Miên (Người Lao Động)
Báo lỗi nội dung