Bị chém 30 nhát dao, vẫn xin giảm án cho người yêu

Rất may thoát chết sau khi bị bạn trai trút "mưa dao", thế nhưng, khi ra tòa, chị B vẫn xin giảm án cho hung thủ.

Ngày 22.12, Tòa phúc thẩm TANDTC tại TP.HCM chấp nhận đơn kháng cáo, giảm án từ 15 năm tù giam xuống còn 13 năm tù giam đối với Thái Minh Ngọc (SN 1978, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) về tội Giết người.
 
Bị chém 30 nhát dao, vẫn xin giảm án cho người yêu - 1
Thái Minh Ngọc được giảm án.
Đầu năm 2013, Ngọc và chị L.T.B có quan hệ tình cảm. Đêm 16.5.2014, chị B đến nhà Ngọc chơi, ở lại ăn cơm rồi qua đêm tại đây.

Khuya đó, Ngọc bí mật dùng ma túy "đá". 5h sáng 17.5, Ngọc nghi ngờ chị B có người tình khác. Ngọc gọi chị B dậy, yêu cầu nói ra tên người tình. Chị B một mực khẳng định chỉ yêu Ngọc nhưng Ngọc không tin, tiếp tục chửi mắng bạn gái.

6h30 cùng ngày, Ngọc khóa cửa, đấm đá túi bụi vào mặt, bụng chị B. Mặc cho người yêu khóc lóc van xin, Ngọc lấy con dao chém tổng cộng 30 nhát.

Nghe tiếng kêu cứu của chị B, hàng xóm báo công an. Công an đến, khuyên giải Ngọc nên ra đầu thú. Ngọc không chấp nhận, lấy dao gí sát cổ, đòi sát hại người yêu. Chỉ đến khi quá mệt, không thể tiếp tục được nữa, Ngọc mới mở cửa và bị bắt.

Đứng trước vành móng ngựa, Ngọc xin lỗi bị hại, xin được giảm án để sớm trở về làm lại cuộc đời. Chị B cho biết, dù bị đâm chém như thế nhưng vẫn còn tình cảm với Ngọc, do đó chị xin giảm án cho Ngọc và mong muốn HĐXX chấp nhận yêu cầu của mình.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Sông Bồ ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN