Bênh bạn, bị đâm chết

Công an huyện Cần Giờ, TP.HCM cho biết nơi này đang tạm giữ Nguyễn Thành Trung (16 tuổi, huyện cần Giờ) để điều tra về hành vi giết người.

Theo thông tin ban đầu, tối 30/8, Trung đang ở khu vực chợ Bình Khánh (huyện Cần Giờ) thì xảy ra mâu thuẫn với Lê Trung Dũng dẫn đến đánh nhau.

Trong lúc xô xát, Trung bỏ chạy và phát hiện một con dao Thái Lan trên đường nên cầm dao quay lại đâm vào bắp tay của Dũng gây thương tích nhẹ. Chứng kiến bạn bị đâm, Nguyễn Tấn Ninh đứng gần đó bèn xông vào đánh Trung để bênh Dũng. Tuy nhiên, Ninh đã bị Trung dùng dao đâm trọng thương và Ninh đã tử vong trên đường đi cấp cứu.

Công an quận 1, TP.HCM cho biết nơi này đang tạm giữ Nguyễn Văn Toàn (21 tuổi, nhân viên quán Xóm Đêm, quận 1) để xử lý hành vi cố ý gây thương tích.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 0h30 ngày 29/8, tại quán Xóm Đêm (317A Phạm Ngũ Lão, quận 1), Toàn xảy ra mâu thuẫn với Nguyễn Minh Hoàng (ngụ quận Phú Nhuận). Sau đó, Hoàng đã dùng một chiếc vá xúc than đánh vào người Toàn. Tức giận vì bị đánh, Toàn chạy vào bếp của quán chụp lấy con dao dài chém Hoàng tới tấp. Hoàng bị chém hai nhát vào trán, một nhát vào ngực và một nhát vào tay. Hoàng được đưa đi cấp cứu, còn Toàn bị Công an quận 1 bắt giữ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HT (Pháp Luật Tp.HCM)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN