Bé trai 9 tuổi "mất tích" ở trung tâm quận 3 đã về nhà

Thứ Năm, ngày 10/01/2019 12:00 PM (GMT+7)

Thông tin từ cơ quan công an cho biết cháu bé "mất tích bí ẩn" ở trung tâm quận 3 đã về với gia đình.

Ngày 10-1, Công an quận 3, TP HCM xác nhận em Đỗ Trần Anh Hiếu (9 tuổi, quê Vĩnh Long, tạm trú quận 5) được gia đình trình báo "mất tích" ở trung tâm quận 3 đã về với gia đình. Chị Đỗ Tố Trinh (mẹ cháu Hiếu) cho hay bé Hiếu chỉ bị thất lạc và được bố mẹ đón về nhà an toàn.

Theo chị Trinh, khoảng 17 giờ 30 ngày 7-1, chị dẫn cháu Hiếu đến nơi làm việc của chồng ở tòa nhà 41 – 43 đường Trần Cao Vân (phường 6, quận 3) chơi.

Đến 19 giờ 30 phút cùng ngày, vợ chồng chị không thấy cháu Hiếu đâu liền đi tìm kiếm nhưng không thấy. Vợ chồng chị Trinh tức tốc đến trụ sở Công an quận 3 trình báo và nhờ báo chí đăng tải thông tin tìm kiếm con.

Đến hôm nay, có người gọi điện cho gia đinh chị Trinh thông báo thấy cháu bé. Người này sau đó dẫn cháu Hiếu đến trước khuôn viên Nhà thờ Đức Bà rồi giao cháu lại cho gia đình chị Trinh.

Kể với mẹ, cháu Hiếu nói sau khi rời khỏi nơi làm việc của ba có đi theo nhóm người chuyên làm xiếc, múa lửa trên đường Trần Cao Vân. Sau đó, cháu bị thất lạc cho đến khi có người liên hệ với gia đình đưa cháu về nhà.

Trước đó, sau khi nhận được tin báo, Công an quận 3 (TP HCM) đã tổ chức truy tìm cháu Đỗ Trần Anh Hiếu và phát đi thông báo gửi Cục Cảnh sát hình sự - Bộ Công an, Phòng Cảnh sát hình sự - Công an TP HCM và Công an 23 quận, huyện tại TP HCM cùng vào cuộc tìm kiếm.

Tổng lực truy tìm bé trai 9 tuổi mất tích ở trung tâm quận 3

Công an đang truy tìm bé trai 9 tuổi mất tích bí ẩn khi đang chơi ở trung tâm quận 3, TP HCM.

Theo S.Hưng (Người lao động)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung