Bắt "tú bà" kiêm bán dâm trong khách sạn

Sau thời gian bán dâm, “tú bà” Trịnh Thị Thu Trang chuyển sang môi giới mại dâm cho nhiều nhân viên quán nhậu, cà phê đến khách sạn nằm trên địa bàn quận Bình Tân để bán dâm cho khách.

Chiều 20/12, Công an TP.HCM cho biết đã hoàn tất hồ sơ điều tra bước đầu, chuyển giao 12 đối tượng cùng tang vật cho Công an quận Bình Tân điều tra theo thẩm quyền về hành vi môi giới mại dâm và sử dụng trái phép chất ma túy.

Trước đó, chiều 18/12, Các trinh sát thuộc Công an TP.HCM phối hợp với Đoàn kiểm tra liên ngành Văn hóa – Xã hội TP.HCM đồng loạt đột kích vào Khách sạn Như Ý 2 (số 76 đường 7A phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân) bắt quả tang 2 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm tại phòng 102 và phòng 104.

Tiếp tục kiểm tra khách sạn Như Ý (số 185, dường 16, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân), cơ quan chức năng bắt quả tang 1 cặp nam nữ khác đang “vui vẻ” tại phòng 106. Tại phòng 402, các trinh sát còn phát hiện 4 đối tượng đang sử dụng ma túy. 12 người liên quan bị bắt giữ trong 2 khách sạn này được giải về trụ sở. 

Bắt "tú bà" kiêm bán dâm trong khách sạn - 1

4 đối tượng sử dụng ma túy trong khách sạn Như Ý

Tại cơ quan điều tra, “tú bà” Trịnh Thị Thu Trang (SN 1986, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân) thừa nhận là người môi giới kiêm bán dâm cho khách tại 2 khách sạn Như Ý 2 và Như Ý.

Trang khai, đầu năm 2013, từng là nhân viên làm việc tại quán nhậu ở khu vực Tên Lửa (quận Bình Tân) nên quen biết với nhiều nhân viên tại đây. Tháng 8/2013, Trang thất nghiệp nên tìm những nhân viên này nhờ giới thiệu đến khách bán dâm để Trang kiếm tiền trang trải cuộc sống.

Chỉ trong thời gian ngắn đã có nhiều khách tìm đến Trang mua dâm với giá 400.000 đồng/lượt, tiền phòng khách tự trả. Khi có nhiều mối làm ăn, Trang chuyển sang môi giới mại dâm cho nhiều chân dài bán dâm cho khách tại 2 khách sạn trên để kiếm thêm thu nhập. Thậm chí, Trang còn trực tiếp bán dâm nếu “thượng đế” nào có nhu cầu.

Trang còn môi giới cho nhiều cô gái khác bán dâm cho khách với giá 500.000 đồng/lần, trong đó Trang lấy một nửa số tiền trên, số còn lại gái bán dâm được hưởng. Ngoài ra, mỗi tháng Trang còn thu của gái bán dâm thêm 1 triệu đồng gọi là tiền chi cho công an, nhưng thực chất số tiền này Trang dùng tiêu xài cá nhân.

Khoảng 18h20, sau khi nhận được “đơn đặt hàng”, Trang điều 2 gái bán dâm đến khách sạn Như Ý 2 bán dâm cho khách. Còn Trang đến khách sạn Như Ý bán dâm cho một người đàn ông khác tại phòng 106 thì bị lực lượng công an bắt quả tang.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Chia sẻ
Theo Hưng Văn (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung