Bắt thêm một nghi phạm vụ giết chủ tiệm tóc xinh đẹp, đốt xác giữa đồng

Thứ Tư, ngày 14/11/2018 09:43 AM (GMT+7)

Biết rõ toàn bộ hành vi phạm tội của Thuỳ nhưng Trường vẫn giúp bạn lẩn trốn khỏi sự truy bắt của cơ quan điều tra.

Bắt thêm một nghi phạm vụ giết chủ tiệm tóc xinh đẹp, đốt xác giữa đồng - 1

Vũ Thế Thuỳ, nghi phạm gây ra cái chết của nạn nhân

Ngày 14/11, phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an TP.Hải Phòng đã tạm giữ Phạm Xuân Trường (SN 1984, trú tại xã Đồng Tâm, huyện Bình Liêu, tỉnh Quảng Ninh) là người hỗ trợ quá trình chạy trốn của Vũ Thế Thuỳ (SN 1986, trú tại xã Toàn Thắng, huyện Tiên Lãng, TP.Hải Phòng), nghi phạm sát hại nữ chủ tiệm tóc rồi đốt xác phi tang giữa đồng.

Sau khi Vũ Thế Thuỳ ra tay sát hại chị Nguyễn Thị H (SN 1989, trú xã Quang Phục, huyện Tiên Lãng, TP.Hải Phòng), Trường đã giúp Thuỳ tiêu thụ chiếc xe máy Honda Airblade tang vật và hỗ trợ quá trình chạy trốn của nghi phạm. Trường cũng là người giới thiệu cho Thuỳ con đường chạy trốn ra TP.Móng Cái, sau đó vượt biên sang Trung Quốc.

Bắt thêm một nghi phạm vụ giết chủ tiệm tóc xinh đẹp, đốt xác giữa đồng - 2

Chân dung nữ chủ tiệm tóc xấu số

Trước đó, trưa 9/11, phòng PC02 Công an TP.Hải Phòng nhận được tin báo từ Công an huyện Tiên Lãng về việc tại xã Kiến Thiết, người dân phát hiện một thi thể nữ bị đốt cháy nằm giữa cánh đồng. Nạn nhân được xác định là chị Nguyễn Thị H, các tài sản chị H mang theo người đều không cánh mà bay.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan điều tra xác định nghi phạm gây ra cái chết của chị H chính là Vũ Thế Thuỳ, một trong số người quen của nạn nhân. Đêm 12/11, khi đang chuẩn bị tẩu thoát, nghi phạm đã bị lực lượng phòng PC02 Công an TP.Hải Phòng phối hợp với Công an TP.Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh bắt giữ.

Rơi nước mắt cuộc đời chìm nổi của nữ chủ tiệm tóc xinh đẹp bị đốt xác giữa đồng

Chị H từng có một cuộc sống lận đận, đã bước qua 2 lần đò trong nước mắt trước khi về nhà mẹ đẻ xây dựng kinh...

Theo Đức Sơn (Dân Việt)

sự kiện Tin nóng