Bắt quả tang xe khách vận chuyển 3 khẩu súng

Sự kiện: Tin nóng

Kiểm tra xe khách, cơ quan công an phát hiện 3 khẩu súng đã được lắp ráp, phụ xe khách khai nhận vận chuyển thuê cho người khác.

Ngày 5-12, Công an huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum cho biết vừa bắt quả tang xe khách vận chuyển trái phép 3 khẩu súng (nghi là súng săn) và đang tiến hành xử lý vụ việc.

Trước đó, từ tin báo của người dân, tổ công các của Công an huyện Ngọc Hồi gồm lực lượng CSGT – Trật tự, Cảnh sát hình sự đã phối hợp yêu cầu xe khách BKS 98B – 028.76, đang lưu thông trên Quốc lộ 14, hướng từ Nam ra Bắc dừng lại để kiểm tra. Vào thời điểm kiểm tra, lực lượng công an phát hiện trong khoang vận chuyển hành khách có 3 khẩu súng đã được lắp ráp (nghi là súng săn).

Bắt quả tang xe khách vận chuyển 3 khẩu súng - 1

3 khẩu súng được phụ xe khách nhận vận chuyển thuê cho người khác - Ảnh công an cung cấp

Qua quá trình đấu tranh, ông P.M.C (SN 1986, phụ xe, trú huyện Ba Vì, TP Hà Nội) khai nhận là người nhận vận chuyển số súng trên trên để lấy tiền công.

Tính từ đầu năm đến nay, Công an huyện Ngọc Hồi đã vận động quần chúng nhân dân giao nộp 61 khẩu súng các loại, 90 hộp đạn chì, 1 quả mìn, gần 100 viên đạn cùng nhiều loại linh kiện dùng cho súng…

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/bat-qua-tang-xe-khach-van-chuyen-3-khau-sung-20221205141331842.htm

Bắt giữ 4 đối tượng vận chuyển 1,8 tấn pháo nổ

Bốn đối tượng dùng hai xe ôtô đang trên đường vận chuyển pháo nổ từ cửa khẩu Hoa Lư (Bình Phước) về Lâm Đồng tiêu thụ thì bị lực lượng Công an bắt giữ.

Chia sẻ
Theo Hoàng Thanh (Người lao động)
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung