Bắt ổ nhóm sản xuất đĩa đồi trụy

Theo các cán bộ Phòng An ninh chính trị nội bộ, đây là vụ thu giữ số lượng đĩa có nội dung đồi trụy lớn nhất từ trước đến nay, hơn nữa còn bắt tận gốc nơi sản xuất ra mặt hàng này.

Nhận được nguồn tin trinh sát về đối tượng Nguyễn Thị Dung ở Thuận Quang, Dương Xá, Gia Lâm có hoạt động kinh doanh băng đĩa không tem nhãn, trong đó có băng đĩa mang nội dung đồi trụy, cơ quan công an đã tiến hành điều tra xác minh thông tin về đối tượng này. Ngày 1/11, lực lượng liên ngành đã kiểm tra cửa hàng kinh doanh băng đĩa hình Sơn Tùng của gia đình nhà chồng Nguyễn Thị Dung.

Chủ kinh doanh cửa hàng là ông Trần Thế Hoán có địa chỉ tại thôn Thuận Quang, xã Dương Xá, huyện Gia Lâm. Tại thời điểm kiểm tra, đoàn liên ngành phát hiện 22 đĩa VCD, DVD có nội dung đồi trụy. Mở rộng kiểm tra đối tượng Trần Thế Hoán đã tự nguyện giao nộp 9 thùng bìa carton đĩa VCD, DVD ước khoảng 500 đĩa ghi có nội dung đồi trụy. Cơ quan An ninh điều tra đã tiến hành khám xét khẩn cấp nơi ở của đối tượng Hoán.

Tại đây đã phát hiện và thu giữ 6 cây in đĩa gồm 58 ổ ghi, 6 đầu đọc, 1 cây máy tính, 2 máy in màu, 24 bao tải đĩa không tem nhãn; 18 thùng carton (khoảng 5.000 đĩa trong đó có gần 1.000 đĩa VCD, DVD có nội dung đồi trụy) và các giấy tờ khác có liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh băng đĩa hình. Theo các cán bộ Phòng An ninh chính trị nội bộ, đây là vụ thu giữ số lượng đĩa có nội dung đồi trụy lớn nhất từ trước đến nay, hơn nữa còn bắt tận gốc nơi sản xuất ra mặt hàng này.

Công an TP Hà Nội đã tiến hành các thủ tục tố tụng cần thiết và di lý đối tượng Trần Thế Hoán về trụ sở để tiếp tục điều tra mở rộng vụ án, làm rõ các đối tượng có liên quan.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Văn Trường (An Ninh Thủ Đô)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN