Bất ngờ nhân thân nghi phạm giết chồng rồi ném xác xuống ao

Thứ Bảy, ngày 19/10/2019 19:02 PM (GMT+7)

Liên quan đến nghi án vợ giết chồng ném xác xuống ao, trưởng thôn nơi nghi phạm sinh sống cho biết, đối tượng Ma Thị Mơ là người hòa đồng, chăm chỉ. Người này còn là cán bộ của thôn, xã.

Theo như ghi nhận của phóng viên, chiều 18/10 cơ quan Công án đã dựng lại hiện trường vụ án tại xã Tân Thịnh, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang để tiếp tục điều tra, làm rõ vụ án mạng vợ giết chồng rồi ném xác xuống ao gây xôn xao dư luận địa phương.

Bất ngờ nhân thân nghi phạm giết chồng rồi ném xác xuống ao - 1

Người dân xã Tân Thịnh, huyên Chiêm Hóa bàng hoàng khi sự việc xảy ra

Về nhân thân nghi phạm gây ra vụ việc, Ma Thị Mơ (cũng chính là vợ của nạn nhân) ở thôn, xóm được mọi người đều nhận xét là người hòa đồng, chăm chỉ.

Theo ông Nguyễn Gia Chư, Trưởng thôn Phúc Thượng, ở xóm Mơ không có biểu hiện bất thường và cũng chưa gây sự với ai. Bên cạnh đó Mơ còn là Chi hội trưởng chi hội Nông dân của thôn.

Ông Hà Tiến Chức - chú ruột của nạn nhân vẫn không thể ngờ được cháu mình lại bị vợ ra tay sát hại: “Đối với họ hàng Mơ không có điều tiếng gì, nhưng có đôi lần to tiếng với bố mẹ chồng vì chuyện gia đình. Thi thoảng, Mơ nó còn có một số lời hỗn hào, tục tĩu với bố mẹ dù là phận dâu con trong nhà”.

Chưa hết ngỡ ngàng khi sự việc xảy ra, chị Trần Lan P., một người hàng xóm sống gần gia đình nghi phạm kể: “Cô này người be bé, cũng xinh lắm. Ở nhà cũng chịu khó đi giao hàng bán cho người dân quanh đây suốt, không ngờ lại xảy ra chuyện như vậy”.

Hiện, cơ quan Công an huyện Chiêm Hóa vẫn đang tiếp tục điều tra vụ án.

Như đã thông tin ngày 15/10 tại thôn Phúc Thượng, xã Tân Thịnh, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang phát hiện thi thể 1 người đàn ông dưới ao của gia đình, trên đầu có nhiều vết thương do vật cứng gây ra, tại hiện trường xuất hiện nhiều vết lôi kéo, dấu hiệu phi tang xác.

Nạn nhân tử vong là anh Hà Tiến Thiện, người vợ đang bị tạm giữ để điều tra là chị Ma Thị Mơ.

Nghi án vợ giết chồng rồi ném xác xuống ao

Phát hiện xác người đàn ông chết dưới ao của gia đình, trên đầu xuất hiện nhiều vết thương.

Theo Đỗ Tuấn (Người đưa tin)

sự kiện Bùng phát cúm gia cầm