Bất ngờ lý lịch của giang hồ sống ảo Trường “con” Nam Định vừa bị bắt

Thứ Ba, ngày 07/01/2020 10:00 AM (GMT+7)

Trước khi bị bắt vì mua bán ma túy, Trường “con” Nam Định nổi tiếng trên mạng xã hội không kém Khá “bảnh”, Quang “Rambo” hay Dương Minh Tuyền.

Trịnh Xuân Trường (SN 1972, quê gốc tại xóm Nam Hòa, xã Xuân Tân, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định), được biết đến với tên gọi Trường "con" Nam Định. Đây là nhân vật rất nổi tiếng trong giới giang hồ sống ảo, xuất hiện nhiều trong các lần livestream của các giang hồ như Huấn Hoa Hồng, Dương Minh Tuyền, Khá "bảnh"…

Trường "con" xuất hiện trên mạng xã hội với hình ảnh một giang hồ đầy hình xăm trổ, đeo dây chuyền và vòng tay to màu vàng, đội mũ lưỡi trai, đeo kính đen với bộ ria mép kiểu cách.

Bất ngờ lý lịch của giang hồ sống ảo Trường “con” Nam Định vừa bị bắt - 1

Hình ảnh Trường "con" livestream để giải quyết hiểu lầm với Khá "bảnh".

Đặc biệt, Trường "con" thường xuyên livestream khi đang ăn uống, nhậu nhẹt, “tâm sự” chuyện đời, chuyện muốn tìm người yêu, muốn tìm tổ ấm. Câu nói nổi tiếng nhất của Trường “con” trong các livestream là “mâm cơm nhỏ, hạnh phúc to”.

Trong nhiều lần livestream, Trường "con" thường xuyên rao giảng đạo đức, nói anh ta không bao giờ sử dụng ma túy như "Anh chỉ muốn dặn các em đúng một câu như thế này: Chơi gì cũng được, không được chơi đá, chơi cỏ, chơi kẹo, chơi ke, không bao giờ nghiện. Nó sẽ làm hỏng hết cái đầu của mình, sẽ không còn minh mẫn. Anh có chơi đâu, anh cầm anh vứt đi luôn”. Rao giảng là vậy, nhưng chính giang hồ mạng này lại sa lưới bởi ma túy.

Bất ngờ lý lịch của giang hồ sống ảo Trường “con” Nam Định vừa bị bắt - 2

Trường “con” Nam Định lúc bị bắt và khi lấy lời khai tại cơ quan công an.

Cuộc sống trên mạng xã hội là vậy, nhưng tại quê nhà, Trịnh Xuân Trường lại vô cùng yên ắng và ít được biết đến.

Chiều 6/1, trao đổi với PV, lãnh đạo xã Xuân Tân (Xuân Trường, Nam Định) cho hay: "Đối tượng Trường tại địa phương rất kín tiếng và không có điều tiếng gì. Trường là anh cả trong một gia đình có 3 anh em, gia đình Trường làm nông và không kinh doanh thêm. Trong hồ sơ tại địa phương, đối tượng này cũng không thuộc diện bị theo dõi hay từng phạm tội”.

“Trường rất ít khi về địa phương, chủ yếu sinh sống và làm việc tại các tỉnh thành khác. Về biệt danh Trường “con” thì chúng tôi cũng không rõ từ đâu mà có, việc đối tượng này bị Công an tỉnh Nghệ An bắt về tội buôn bán ma túy thì tôi nắm được qua thông tin trên báo chí”, vị lãnh đạo này nói.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/bat-ngo-ly-lich-cua-giang-ho-song-ao-truong-con-nam-dinh-vua-bi-bat-a...

Bắt Trường ”con” Nam Định và người tình

Trịnh Xuân Trường (thường gọi là Trường con Nam Định) là đối tượng đăng tải một số clip trên mạng xã hội gây xôn...

Theo Thu Huyền (Người đưa tin)
sự kiện Tội phạm ma túy