Bắt ‘kiều nữ’ cầm đầu đường dây 'gái gọi' ở Hà Nội

Thứ Ba, ngày 15/08/2017 20:00 PM (GMT+7)

Cảnh sát phát hiện 3 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm. Từ đó, lộ ra đường dây gái gọi do Nhung cầm đầu.

ông an huyện Thanh Trì (Hà Nội) vừa triệt xóa một đường dây môi giới mại dâm, chuyên hoạt động trên địa bàn. Cầm đầu đường dây là Lang Thị Nhung (SN 1997, quê Nghệ An).

Trước đó, đơn vị này tiến hành kiểm tra hành chính nhà nghỉ M.C. ở xã Ngọc Hồi, huyện Thanh Trì, đã phát hiện 3 đôi nam nữ có hành vi mua bán dâm. Trong đó, có Lang Thị Nhung vừa hành nghề bán dâm kiêm môi giới mại dâm.

Bắt ‘kiều nữ’ cầm đầu đường dây 'gái gọi' ở Hà Nội - 1

Đối tượng Lang Thị Nhung

Tại cơ quan công an, Nhung khai nhận, do hoàn cảnh kinh tế gia đình khó khăn, Nhung rời quê Nghệ An ra Hà Nội làm nghề tẩm quất, massage, gội đầu. Thời gian làm nhân viên trong lĩnh vực này, Nhung quen biết với một số cô gái khác.

Từ đó, Nhung rủ các cô gái này tham gia vào đường dây bán dâm. Nếu khách có nhu cầu “mua vui”, Nhung sẽ chủ động “điều hàng” đến điểm hẹn là các khách sạn, nhà nghỉ.

Lời khai của đối tượng cho thấy, khoảng 22h ngày 6/8, Nhung nhận được điện thoại của một người đàn ông yêu cầu mua dâm. Tuy nhiên, vị khách này còn có 2 người bạn đi cùng nên đề nghị Nhung điều thêm 2 cô gái nữa cùng “tiếp khách”.

Sau khi thỏa thuận giá cả, Nhung điều “hàng” đến nhà nghỉ M.C. và đứng ra thu tiền của khách. Khi 3 cặp đang thực hiện hành vi mua bán dâm thì bị công an bắt quả tang.

“Tú bà” 9X điều hành đường dây gái gọi cho các đại gia

3 cô gái bán dâm được Thương điều tới khách sạn “đi khách” với giá 2 triệu đồng mỗi người, sau khi xong việc các...

Theo C.Công (Người đưa tin)
sự kiện Tệ nạn mại dâm
Báo lỗi nội dung