Bắt khẩn cấp đối tượng gửi micro gây nổ khiến hai mẹ con bị thương

Thứ Ba, ngày 12/02/2019 13:45 PM (GMT+7)

Cơ quan công an quận Tân Phú, TP.HCM đã bắt khẩn cấp đối tượng gửi micro gây nổ khiến người phụ nữ cùng con trai bị thương vào chiều 29 Tết.

Sự kiện: Tin nóng

Bắt khẩn cấp đối tượng gửi micro gây nổ khiến hai mẹ con bị thương - 1

Đối tượng Lưu Văn Tín (đứng giữa)

Ngày 12/2, Cơ quan CSĐT Công an quận Tân Phú (TP.HCM) cho biết đã bắt khẩn cấp đối tượng Lưu Văn Tín (34 tuổi, ngụ quận Bình Tân) do có hành vi gửi micro gây nổ khiến chị T. (30 tuổi, ngụ phường Tân Thới Hòa, quận Tân Phú) và con trai bị thương.

Thông tin ban đầu, năm 2014 anh N. (chồng chị T) có cho anh trai của Tín mượn 86 triệu đồng để kinh doanh. Thời gian gần đây, anh N hay đến nhà Tín, tìm anh trai của Tín để đòi tiền.

Ngày 1.2 (27 Tết), Tín đi làm về thì biết được anh N có đến nhà đòi tiền. Nghĩ anh N hăm dọa cha mẹ mình nên Tín tìm cách trả thù.

Bắt khẩn cấp đối tượng gửi micro gây nổ khiến hai mẹ con bị thương - 2

 Tang vật vụ án

Tín sau đó lấy micro cùng hợp chất thuốc pháo mua trước đó để chế tạo vật nổ. Chiều 3.2 (29 Tết), Tín đặt qua ứng dụng giao hàng của Grab đến địa chỉ nhà anh N.

Nhận được gói quà bên trong có chứa micro nhưng không lên nguồn, chị T mang vào cắm sạc điện thì gây nổ khiến chị cùng con trai 3 tuổi bị thương nhẹ.

Nhận tin báo, công an quận Tân Phú vào cuộc điều tra, xác minh. Bằng biện pháp nghiệp vụ, công an đã bắt khẩn cấp đối tượng Lưu Văn Tín. Tại trụ sở công an, Tín khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Công an TP HCM truy tìm người gửi micro gây nổ ở quận Tân Phú

Công an TP HCM đã vào cuộc, truy tìm người gửi micro bluetooth cho một vợ chồng ở quận Tân Phú (TP HCM) khiến chiếc micro này...

Theo Dương Thanh (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng