Bắt hung thủ giết cháu ruột rồi trốn trong vườn hoa ở huyện Đông Anh, Hà Nội

Sự kiện: Thời sự

Liên quan đến vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra tại huyện Đông Anh (Hà Nội), ngày 23/6, hung thủ gây ra vụ án là cậu ruột nạn nhân đã bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Ngày 23/6, Công an huyện Đông Anh (Hà Nội) cùng các lực lượng cảnh sát hình sự đã bắt được đối tượng giết người nguy hiểm Nguyễn Văn Môn (sinh năm 1985 ở thôn Hà Khê, xã Vân Hà, huyện Đông Anh, Hà Nội) khi đang lẩn trốn ở một vườn hoa trên địa bàn huyện Gia Lâm.

Trước đó, ngày 22/6, Công an huyện Đông Anh đã phát đi thông báo truy tìm đối tượng Nguyễn Văn Môn có liên quan đến vụ việc xảy ra trên địa bàn.

Theo cơ quan công an, đối tượng Môn thường đi nhặt phế liệu khắp xã và các xã lân cận. Dáng người bình thường, đi hơi gù, chân trái có tật, đi hơi lết, cao khoảng 1m65.

Đối tượng Nguyễn Văn Môn.

Đối tượng Nguyễn Văn Môn.

Liên quan đến vụ việc, ngày 21/6, tại thôn Hà Khê, xã Vân Hà, huyện Đông Anh đã xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng trên địa bàn. Nạn nhân là một nữ giới gọi đối tượng Môn là cậu ruột.

Thông tin bạn đầu, khoảng 19h tối cùng ngày, mẹ của nạn nhân đến nhà Môn tìm con gái nhưng thấy khóa cửa nên đã vào bên trong để tìm thì phát hiện nạn nhân tử vong. Ngay sau đó sự việc được trình báo đến cơ quan chức năng. Được biết, đối tượng Môn là cậu ruột của nạn nhân. Môn ở với mẹ, hàng ngày đi nhặt ve chai, thi thoảng nạn nhân có đến nhà cậu chơi.

Công an huyện Đông Anh đã di lý đối tượng về trụ sở công an phục vụ điều tra.

Nguồn: [Link nguồn]

Sau khi gây án giết người, Nguyễn Công Việt đã thay tên, đổi họ rồi trốn truy nã hơn 30 năm thì bị lực lượng công an phát hiện, bắt giữ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Đức ([Tên nguồn])
Thời sự Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN