Bắt hai “tú bà” chứa mại dâm tại spa Hoa Lan

Ngày 12/7, Phòng CSĐT tội phạm về TTXH (PC45) - Công an TP.HCM cho biết đã tạm giữ hình sự đối với Bùi Thanh Cúc và Bùi Thanh Lan (cùng ngụ quận Tân Bình) để điều tra về hành vi chứa mại dâm.

Như Pháp Luật TP.HCM đã thông tin, đêm 10/7, Phòng PC45 phối hợp cùng Phòng Quản lý xuất nhập cảnh và Đoàn 2 kiểm tra liên ngành văn hóa xã hội, kiểm tra tiệm spa Hoa Lan (109 Trần Quốc Hoàn, phường 4, quận Tân Bình).

Thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng bắt quả tang bốn nữ tiếp viên bán dâm cho bốn người nước ngoài ngay tại tiệm. Đồng thời, công an thu giữ nhiều giấy tờ Cúc ghi chép số lần tiếp viên bán dâm và số tiền thu được của khách. Tang vật thu giữ tại chỗ gồm 20 triệu đồng, xe ô tô Innova và điện thoại iPhone.

Cúc khai thuê căn nhà mở spa từ đầu tháng 4/2013 với giá 1.700 USD/tháng. Cúc tuyển tiếp viên vào làm với điều kiện là phải đồng ý bán dâm và không được trả lương. Tại đây, Cúc tổ chức cho tiếp viên nữ bán dâm tại các phòng trên lầu được bài trí tiện nghi như khách sạn.

Tiệm có khoảng 10 tiếp viên, các cô ngày nào cũng bán dâm 1-2 lần, thu nhập từ 500.000 đồng đến 1 triệu đồng/ngày. Riêng Cúc hưởng lợi từ tiền cho thuê phòng khoảng 3 triệu đồng/ngày.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo H.Tuyết (Pháp Luật Tp.HCM)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN