Bắt giữ con dâu chiếm đoạt gần nửa tỷ đồng của mẹ chồng

Sự kiện: Tin nóng

Lợi dụng sơ hở của mẹ chồng khi thực hiện các giao dịch chuyển tiền, Vân Anh nhớ được mật khẩu đăng nhập, sau đó thực hiện giao dịch chuyển tiền sang tài khoản khác.

Bắt giữ con dâu chiếm đoạt gần nửa tỷ đồng của mẹ chồng - 1

Vân Anh bị cơ quan công an tạm giữ.

Chiều 24/3, Công an quận Ba Đình, Hà Nội cho biết, đơn vị đã tạm giữ hình sự đối với Trương Vân Anh (SN 1989, ở Hai Bà Trưng, Hà Nội) để điều tra về hành vi sử dụng mạng viễn thông, phương tiện điện tử thực hiện hành vi chiếm đoạt tài sản.

Trước đó, ngày ngày 9/2, Công an quận Ba Đình nhận được đơn trình báo của bà Y. về việc tài khoản ngân hàng của bà bị mất hơn 469 triệu đồng. Quá trình điều tra, Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Ba Đình phát hiện, bắt giữ đối tượng thực hiện hành vi chiếm đoạt tài sản là Trương Vân Anh (con dâu của bà Y).

Tại cơ quan Công an, Vân Anh khai nhận lợi dụng sơ hở, không đề phòng của mẹ chồng khi thực hiện các giao dịch chuyển tiền, đối tượng đã nhớ được mật khẩu đăng nhập. Vân Anh đã dùng điện thoại đăng nhập tài khoản iCloud, tài khoản ngân hàng của bà Y. và thực hiện giao dịch chuyển tiền sang tài khoản khác để mua đổi USD. Sau đó, Vân Anh đến địa điểm giao dịch để lấy 19.800 USD. Số tiền này được Vân Anh mang về nhà cất giấu, đợi một thời gian rồi đem đi bán dần để lấy tiền tiêu xài.

Hiện Công an quận Ba Đình đang củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/bat-giu-con-dau-chiem-oat-gan-nua-ti-ong-cua-me-chong-a599612.html

'Dựa hơi' nhân tình Đại tá, người đàn bà 'U60' chiếm đoạt hơn chục tỷ đồng

Quan hệ "tình cảm" với Đại tá quân đội, Nga rêu rao có nhiều mối quan hệ sâu rộng để dẫn dụ mọi người và đã dễ dàng chiếm đoạt được hơn chục tỷ đồng.

Chia sẻ
Theo Quỳnh An (Người đưa tin)
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung