Bắt đối tượng đấm con nợ chết tại chỗ

Thứ Ba, ngày 11/02/2020 20:00 PM (GMT+7)

Nguyễn Văn Hồng thấy anh Phạm Văn Tâm nên đòi nợ. Khi giữa hai người xảy ra cự cãi, Hồng dùng tay đấm anh Tâm một phát rồi bỏ đi. Nạn nhân sau đó được đưa đi cấp cứu nhưng tử vong.

Sự kiện: Tin pháp luật

Tối 10/2, Công an TX Tân Uyên (Bình Dương) cho biết, đã tạm giữ đối tượng Nguyễn Văn Hồng (sinh năm 1977, trú TP Cần Thơ) để điều tra, làm rõ hành vi giết người.

Theo điều tra, khoảng 11h ngày 3/2, Nguyễn Văn Hồng điều khiển xe máy biển số 65K1-246.24 đi đến quán ăn Phố Đá thuộc khu dân cư Kim Thanh 1, KP Long Bình, phường Khánh Bình thì gặp Phạm Văn Tâm (sinh năm 1972, trú tỉnh Vĩnh Long).

Bắt đối tượng đấm con nợ chết tại chỗ - 1

Hồng tại cơ quan công an 

Thấy vậy, Hồng dừng xe gọi Tâm để nói chuyện về việc trả tiền nợ mà Hồng đã cho Tâm vay trước đó. Trong lúc nói chuyện, hai bên đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát. Hồng dùng tay đấm vào mặt Tâm một cái làm Tâm té ngã xuống đường rồi điều khiển xe bỏ đi.

Tâm được người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu, đến ngày 06/2/2020 thì tử vong. Qua xác minh, làm rõ Công an TX Tân Uyên đã tạm giữ Nguyễn Văn Hồng để xử lý. 

Nguồn: https://www.tienphong.vn/phap-luat/bat-doi-tuong-dam-con-no-chet-tai-cho-1518173.tpo

Sau va chạm giao thông, Bảo Giang dùng dao đâm chết Phước Giang tại quán nhậu

Chỉ vì mâu thuẫn do va chạm giao thông trong dịp Tết Nguyên đán vừa qua mà Bảo Giang đã dùng dao bấm đâm 2 người thương...

Theo Hương Chi (Tiền Phong)
sự kiện Tin pháp luật