Bắt cụ ông nhiều lần hiếp dâm thiếu nữ dẫn đến có thai

Sự kiện: Tin pháp luật

Một cụ ông 64 tuổi nhiều lần hiếp dâm một thiếu nữ 16 tuổi dẫn đến có thai vừa bị lực lượng chức năng huyện Tiên Yên, (Quảng Ninh) bắt giữ.

Ngày 29/4, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tiên Yên (Quảng Ninh) cho biết, đã thi hành lệnh bắt tạm giam đối với Đỗ Bảo Thành về hành vi "Hiếp dâm".

Bắt cụ ông nhiều lần hiếp dâm thiếu nữ dẫn đến có thai - 1

Cụ ông 64 tuổi nhiều lần hiếp dâm thiếu nữ dẫn đến có thai

Theo thông tin từ cơ quan điều tra, trước đó, ngày 19/12/2019, Công an huyện Tiên Yên đã tiếp nhận đơn của cháu M.T.T (sinh năm 2003, trú tại xã Đông Ngũ, huyện Tiên Yên), trình báo việc bị đối tượng Đỗ Bảo Thành (sinh năm 1956, là người cùng xã) vào thời gian tháng 5/2019, đã nhiều lần thực hiện hành vi hiếp dâm M.T.T dẫn đến có thai.

Ngay sau khi nhận được đơn trình báo, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tiên Yên đã xác minh vụ việc. Căn cứ vào các chứng cứ, tài liệu điều tra thu thập được, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tiên Yên đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam thời hạn 4 tháng đối với Đỗ Bảo Thành về hành vi "Hiếp dâm".

Hiện, vụ án đang tiếp tục được Cơ quan CSĐT Công an huyện Tiên Yên thụ lý theo quy định của pháp luật.

Nguồn: [Link nguồn]

Tụ tập ăn nhậu giữa mùa dịch, một cô gái bị hai bạn trai hiếp dâm

Sau khi nhậu say, hai thanh niên đã đưa cô bạn gái đến một nhà nghỉ ở thị trấn Ngô Mây, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoàng Dương - Đức Long ([Tên nguồn])
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN