NÓNG: Bắt hai người đàn ông nghi dâm ô bé gái 14 tuổi

Thứ Tư, ngày 12/09/2018 16:14 PM (GMT+7)

Cơ quan điều tra Công an TP.Thái Bình đã khởi tố, bắt tạm giam hai người đàn ông bị tình nghi dâm ô cô bé sinh năm 2004.

NÓNG: Bắt hai người đàn ông nghi dâm ô bé gái 14 tuổi - 1

Nữ sinh đang theo học trung học cơ sở tố cáo việc bị xâm hại tình dục. (Ảnh: Người đưa tin)

Ngày 12/9, Công an tỉnh Thái Bình cho biết, qua tiếp nhận thông tin tố giác tội phạm và căn cứ tài liệu chứng cứ thu thập, hôm qua (11/9), Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Thái Bình đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự “Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi” và tội “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi” theo Bộ Luật Hình sự.

Trước đó, một số tờ báo đưa tin, một cô bé sinh năm 2004 trú tại phường Trần Lãm (TP.Thái Bình) đang theo học trung học cơ sở, sau khi đi chơi về đã rơi vào tình trạng sức khỏe suy kiệt, có biểu hiện bất thường về tâm sinh lý. Nghi ngờ con gái bị xâm hại, gia đình đã trình báo cơ quan công an.

Một lãnh đạo Công an TP.Thái Bình xác nhận, nạn nhân trong vụ án cơ quan điều tra Công an TP.Thái Bình vừa khởi tố là một cô bé sinh năm 2004, trú ở phường Trần Lãm, TP.Thái Bình.

Liên quan tới vụ án trên, Công an tỉnh Thái Bình cho biết, cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.Thái Bình đã khởi tố bị can, lệnh tạm giam đối với 2 bị can gồm:

Phạm Như Hiển (tên gọi khác là Phạm Như Kiểm, SN 1974, ở khu đô thị Kỳ Bá, TP.Thái Bình) và Phạm Đức Việt (SN 1974, ở khu đô thị Petro Thăng Long, phường Quang Trung, TP.Thái Bình).

Theo Công an tỉnh Thái Bình, Hiển bị khởi tố về tội “Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi” và tội “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”. Còn Việt bị khởi tố về tội “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”.

Lãnh đạo Công an TP.Thái Bình cho biết, cơ quan điều tra đang tập trung đấu trang với các đối tượng để làm rõ vụ án.

Gặp bạn quen trên mạng, thiếu nữ 15 tuổi bị hiếp dâm tập thể

Đi chơi cùng bạn quen trên mạng, thiếu nữ bị nhóm thanh niên dụ vào nhà nghỉ hiếp dâm tập thể rồi cưỡng đoạt tài...

Theo Xuân Lực (Dân Việt)

sự kiện Lạm dụng tình dục