Bảo kê vay tiền bắn 16 phát súng dằn mặt chủ nợ và con nợ

Chủ Nhật, ngày 08/03/2020 16:10 PM (GMT+7)

Tối 7/3 Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đã bắt giữ khẩn cấp đối tượng Nguyễn Hồng Ân 37 tuổi, ngụ tỉnh Tây Ninh để điều tra về hành vi sử dụng vũ khí trái phép.

Sự kiện: Tin nóng

Tại cơ quan công an, Ân khai nhận đầu tháng 1/2020 có đứng ra bảo kê cho Nguyễn Văn Quang 40 tuổi, ngụ phường Phước Tân, TP Biên Hòa vay số tiền 100 triệu đồng của một người tên T biệt danh “Bé Lớn” tại địa phương và phải trả trong 1 tháng. 

Bảo kê vay tiền bắn 16 phát súng dằn mặt chủ nợ và con nợ - 1

Ân tại cơ quan công an.

Tuy nhiên hết thời hạn trên Quang đã không trả tiền nên “Bé Lớn” tìm Ân để đòi tiền. Sau đó Ân đã đưa trước cho “Bé Lớn”  số tiền là 50 triệu đồng rồi nhiều lần Ân yêu cầu Quang trả tiền nhưng Quang  chây ì. 

Sau đó “Bé Lớn” đăng hình ảnh Ân lên mạng facebook với nội dụng Ân quỵt tiền của mình. Do bực tức, nên khoảng 22h tối 6/3/, Ân điều khiển xe ô tô mang theo một khẩu súng và 16 viên đạn đến nhà của Quang tại phường Phước Tân gọi cửa, lớn tiếng đe dọa nhưng không thấy ai ra mở cửa. Sau đó Ân đã lấy súng bắn 5 phát lên trời rồi lên xe bỏ đi. 

Tiếp đó, Ân còn đến nhà “Bé Lớn”  tại phường Phước Tân nhưng cũng không có ai mở cửa. Ân cầm súng đứng ngoài cửa cổng bắn liên tiếp 11 viên đạn còn lại vào nhà “Bé Lớn” rồi lên xe bỏ trốn. 

Sau khi Ân bị bắt, công an đã thu giữ khẩu súng và số vỏ đạn do Ân bắn ra.

Nguồn: http://cand.com.vn/Ban-tin-113/Bao-ke-vay-tien-ban-16-phat-sung-vao-nha-chu-no-va-con-no-584769/

Truy bắt đối tượng bắn 9 phát súng vào nhà dân ở Đồng Nai

Ngày 7/3 Công an TP Biên Hòa tỉnh Đồng Nai phối hợp với Công an phường Phước Tân (TP biên Hòa) khám nghiệm hiên trường...

Theo Ngọc Sơn (Công an nhân dân)
sự kiện Tin nóng