Bạn gái bị đòi tiền, nam thanh niên chém người nhập viện

Thứ Tư, ngày 08/12/2021 21:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Trong lúc đòi tiền, Nguyễn Minh Tân đã xảy ra mâu thuẫn với Hồ Thanh Tuyền. Sau đó Tuyền đã rủ nhiều người, mang theo hung khí chém nạn nhân thương tích phải nhập viện cấp cứu.

Sự kiện: Tin pháp luật

Ngày 8/12, Công an TP Trà Vinh (tỉnh Trà Vinh) đã củng cố hồ sơ xử lý đối với Hồ Thanh Tuyền (SN 2003) cùng 3 người khác, tất cả cùng ngụ TP Trà Vinh để về hành vi "cố ý gây thương tích". 

Theo kết quả điều tra, tối 5/12, Tuyền cùng bạn gái và nhóm bạn nhậu ở chợ nhỏ thuộc phường 2. Nguyễn Minh Tân (SN 2000, ngụ phường 4) đến gặp bạn gái của Tuyền để đòi tiền. Tuyền và Tân cãi nhau.

Bị Tuyền và cả nhóm rượt đuổi, Tân bỏ chạy, để xe máy lại hiện trường. Sau đó, Tân lấy hung khí rủ bạn tìm nhóm của Tuyền để "giải quyết".

Bạn gái bị đòi tiền, nam thanh niên chém người nhập viện - 1

Tuyền (thứ hai từ trái sang) và 3 người liên quan. 

Tuyền đã thông báo cho một nhóm người, mang theo tuýp sắt đầu có gắn lưỡi dao, dao tự chế đến khu vực chợ nhỏ và cùng nhau đi tìm Tân. Khi đến đường Trần Phú (phường 7), hai nhóm xông vào đánh nhau. Tân bị nhóm của Tuyền chém gây thương tích nặng, hiện đang cấp cứu tại bệnh viện.

Nguồn: https://cand.com.vn/Ban-tin-113/ban-gai-bi-doi-tien-nam-thanh-nien-chem-nguoi-nhap-vien--i637266...

Bênh bạn gái, thanh niên chém người đàn ông ”thừa sống, thiếu chết”

Ngày 27/7, Cơ quan CSĐT Công an huyện Thanh Thuỷ, tỉnh Phú Thọ cho biết, vừa ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp...

Chia sẻ
Theo Văn Vĩnh - Đạt Nhân (Công an nhân dân)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung