Đường dây 'ăn chặn' 75% tiền của gái bán dâm

Đường dây do bảo vệ 1 phòng trà tại Q.3, TP.HCM cầm đầu. Mỗi lần vui vẻ với gái, khách chi trả 1,5 triệu đồng/lần, nhưng các kẻ chăn dắt thu hoa hồng môi giới lên đến hơn 75%.

Thông tin từ cơ quan CSĐT công an Q.3 TP.HCM xác nhận, đã tiếp nhận 5 đối tượng môi giới trong đường dây mại dâm vừa bị khám phá trên địa bàn do phòng cảnh sát hình sự, công an TP.HCM bàn giao để điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Đường dây 'ăn chặn' 75% tiền của gái bán dâm - 1

5 đối tượng môi giới mại dâm bị bắt giữ tại cơ quan công an.

Trước đó vào trưa 6/3, các trinh sát phòng cảnh sát hình sự đã ập vào kiểm tra hành chính đối với khách sạn Đ.D trên đường Nguyễn Đình Chiểu, P.2, Q.3. Tại đây lực lượng công an đã bắt quả tang 2 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Từ lời khai của các đối tượng, ngay sau đó cơ quan công an đã tiến hành bắt giữ 5 đối tượng khác có liên quan.

Theo điều tra, đường dây mại dâm này đã tồn tại khoảng 3 tháng nay do đối tượng Tạ Ngọc Nam (SN 1975, ngụ Q.3 – là nhân viên bảo vệ của 1 phòng trà tại Q.3) tổ chức và điều hành. Theo đó Nam quy định mức đi khách của các “chân dài” trong đường dây của mình là 1,5 triệu đồng/lần.

Trong đó Nam và đàn em lấy tiền công môi giới là hơn 75%. Phần gái trực tiếp bán dâm chỉ được 350 ngàn đồng.

Trưa 6/3, khi nhận được yêu cầu của khách, Nam đã liên lạc với đối tượng Lâm Sơn Hoàng (SN 1988, ngụ Q.3) để yêu cầu đưa 2 gái đến khách sạn nói trên phục vụ khách. Hoàng gọi cho “tú ông” khác là Trần Minh Tài (SN 1983, ngụ Q.7) và tên này điều 2 kẻ chăn dắt chuyên nghiệp dùng xe gắn máy chở 2 chân dài đến khách sạn bán dâm cho 2 vị khách.

Khi cuộc vui đang diễn ra, cơ quan công an đã ập vào, bắt quả tang.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đàm Đệ (Vietnamnet)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN