Bán bạn gái 19 tuổi sang TQ với giá... 6 triệu đồng

Thứ Hai, ngày 21/12/2015 19:50 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Tin lời 2 nam thanh niên, cô gái 19 tuổi lên xe ra Móng Cái chơi. Tuy nhiên, sau đó cô gái bị bán qua Trung Quốc với giá... 6 triệu đồng.

Ngày 21.12, Công an tỉnh Lạng Sơn cho biết, cơ quan điều tra đã ra quyết định khởi tố bị can, tạm giam đối với Trần Văn Giang (23 tuổi, trú tại xã Mông Sơn, huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái) về hành vi “Mua bán người”.

Bán bạn gái 19 tuổi sang TQ với giá... 6 triệu đồng - 1

Đối tượng Trần Văn Giang

Theo điều tra, đầu năm 2013, Giang lấy tên giả là Tuấn Anh làm quen với chị Nguyễn Giáng Hương (21 tuổi). Sau một thời gian trò chuyện, Giang đã chiếm được lòng tin của chị Hương.

Với mục đích lừa bán chị Hương qua Trung Quốc lấy tiền tiêu xài, Giang bàn bạc với một đối tượng ở Hải Phòng thực hiện kế hoạch bán chị này qua biên giới.

Để lừa chị Hương, Giang và đồng bọn rủ nạn nhân ra Móng Cái (Quảng Ninh) nói là đi chơi và mua sắm đồ. Tuy nhiên, sau đó các đối tượng đã bán chị Hương qua Trung Quốc để lấy 6 triệu đồng.

Sau gần 2 năm bị lừa bán ở Trung Quốc, chị Hương đã được giải cứu trở về làm đơn tố giác những đối tượng đã bán mình qua biên giới.

Tiếp nhận thông tin, Phòng Cảnh sát Hình sự (PC45- Công an tỉnh Lạng Sơn) đã vào cuộc điều tra, bắt giữ đối tượng Giang và đang truy bắt đối tượng còn lại.

Vụ án đang được PC45 Công an tỉnh Lạng Sơn tiếp tục điều tra mở rộng.

*Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Chia sẻ
Theo Phương Tiến (danviet.vn)
Báo lỗi nội dung