Bác sĩ hoa súng nói gì sau khi bị bắn?

Trên cửa kính còn có một vết thủng, giống như bị một viên đạn xuyên qua.

Như đã đưa tin, ngày 2/1, khi nhà thơ – nhà biên kịch Hoàng Nhuận Cầm (Hãng Phim truyện Việt Nam, thường được biết đến với biệt danh Bác sĩ hoa súng) đang đi ăn trưa cùng bạn ở nhà hàng Long Vũ nằm ven đường Hồ Tây (Hà Nội) thì bất ngờ nghe thấy tiếng nổ, kèm theo đó là tiếng kính vỡ và mảnh kính bắn lên trần nhà.

Trên cửa kính còn có một vết thủng, giống như bị một viên đạn xuyên qua. Ông Cầm cho biết, từ nhiều tháng nay, theo phân công của Hãng phim, ông và hai người nữa tiến hành đòi lại phần đất nằm trên nhà hàng trên để làm nhà truyền thống cho Hãng phim.

Bác sĩ hoa súng nói gì sau khi bị bắn? - 1

Vết thủng trên tấm kính giống như vết đạn.

Nhiều lần làm việc, nhà hàng này không những không trả mà còn thường xuyên gây hấn với Hãng. Khi hỏi liệu sự việc súng nổ có liên quan đến vụ đòi đất hay không, ông Cầm bảo, theo quy định của Hãng, mình không được phép cung cấp thông tin, cũng là để thuận tiện cho công an làm việc.

Còn về cảm giác khi sự việc xảy ra, ông Cầm nói: “Kể ra thì tôi cũng hơi liều khi bén mảng đến khu vực đang có tranh chấp để ăn uống. Nhưng tôi đã từng là người lính, vào sinh ra tử nhiều, chứng kiến bom đạn không ít lần, sự việc đó không có gì là to tát cả”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.Hà (Gia đình & Xã hội)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN