Bà mẹ 2 con bất ngờ quấn chăn lên người rồi đổ xăng tự thiêu trước sân nhà

Chủ Nhật, ngày 23/12/2018 15:36 PM (GMT+7)

Phát hiện chị D. tự châm lửa thiêu trước sân nhà, người dân liền đưa đi cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng nạn nhân đã tử vong sau đó.

Bà mẹ 2 con bất ngờ quấn chăn lên người rồi đổ xăng tự thiêu trước sân nhà - 1

Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc đau lòng.

Ngày 23/12, thông tin từ ông Hoàng Khánh Tùng, Trưởng Công an phường Kỳ Trinh, thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) xác nhận, trên địa bàn vừa có một người phụ nữ châm lửa tự thiêu.

“Sự việc châm lửa thiêu là có thật, hiện chúng tôi đang phối hợp cùng với cơ quan chức năng điều tra làm rõ”, ông Tùng cho hay.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 14h ngày 22/12, người dân tại tổ dân phố Quyền Hành, phường Kỳ Trinh, thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) phát hiện chị D. (SN 1988) mặc áo ấm, quấn chăn rồi châm lửa đốt trước sân nhà. Lúc này, người dân đã đến dập lửa rồi đưa chị D. đi cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nên nạn nhân đã tử vong sau đó.

Theo người dân địa phương cho biết, chị D. đã lập gia đình, có 2 người con, chồng làm thủy thủ cho một con thuyền và thường xuyên xa nhà.Trong mấy năm gần đây, chị D. thường có biểu hiện thầm cảm.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Chồng lạnh lùng tẩm xăng đốt vợ vì thấy nghe điện thoại

Thấy chị T. đang cầm điện thoại nên Út nổi máu ghen, nghi ngờ vợ mình nhắn tin, gọi điện cho nhân tình nên Út tẩm xăng...

Theo Phan Quỳnh Giang (Dân Việt)

sự kiện Tin nóng