Ba cha con đuổi đánh Phó trưởng công an xã, chém trọng thương công an viên

Thứ Ba, ngày 07/07/2020 09:29 AM (GMT+7)

Đánh người khác, khi lực lượng công an xã tới nhà mời lên làm việc, Phan Văn Thương (Hà Tĩnh) đã cùng bố đẻ, em trai dùng hung khí tấn công lực lượng công an khiến 3 người bị thương.

Sự kiện: Tin pháp luật

Ngày 7-7, tin từ Công an huyện Nghi Xuân cho biết, cơ quan điều tra vừa bắt khẩn cấp Phan Văn Thương (SN 1992, trú tại thôn Thành Phú, xã Xuân Thành, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh) để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ.

Ba cha con đuổi đánh Phó trưởng công an xã, chém trọng thương công an viên - 1

Ông Phan Trung Kiền, công an viên, bị thương đang điều trị tại bệnh viện - Ảnh: Công an cung cấp

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 18h30 ngày 5-7, do có mâu thuẫn nên Đậu Thành Công (SN 2003, trú thôn Thành Phú, xã Xuân Thành) bị hai anh em ruột là Phan Văn Thương (SN 1992) và Phan Văn Mạnh (SN 1997, trú cùng thôn) dùng đá ném vào người, dùng dao đuổi chém. 

Nhận được tin báo, Công an xã Xuân Thành đã đến hiện trường ghi nhận sự việc, làm việc với những người có liên quan. 

Sau khi xác định Thương và Mạnh là 2 đối tượng liên quan đến vụ việc, ông Phan Mạnh Hùng, Phó Công an xã Xuân Thành, cùng 2 công an viên là Phạm Trung Kiền (SN 1957) và Đặng Quang Trung (SN 1969) đã đến nhà Phan Văn Thương để gửi giấy mời yêu cầu lên trụ sở Công an xã làm việc.

Thương, Mạnh và bố đẻ của mình là ông Phan Thanh Sương (SN 1964) đã liên tục chửi bới, ném đá, dùng hung khí đuổi đánh lực lượng công an. Đối tượng Thương đã manh động dùng dao chém ông Kiền đứt gân chân, mẻ xương chân. Các ông Hùng và Trung bị các đối tượng ném đá vào người bị thương phần mềm.

Nhận được tin báo, công an đã tăng cường lực lượng khống chế, bắt giữ đối tượng Thương đang cố thủ trong nhà, riêng 2 đối tượng Sương và Mạnh đã bỏ trốn.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/ba-cha-con-duoi-danh-pho-truong-cong-an-xa-chem-trong-thuong-cong-a...

Tạm giữ hình sự 2 cha con đánh vào mặt 3 công an xã

Khi công an đến nhà mời Vũ lên làm việc do đánh vào mặt lãnh đạo công an thì bố của Vũ tiếp tục hành hung 2 cán bộ...

Theo Hải Vũ (Người lao động)
sự kiện Tin pháp luật