Anh chết oan vì em "câu" vợ người đi nhà nghỉ

Không thể bỏ qua cho Nhân về “tội” chọc ghẹo rồi rủ vợ chưa cưới đi “nhà nghỉ”, Sơn đến tận nhà Nhân nhưng lại đâm chết... anh trai Nhân.

Chiều 20/11, sau hơn 3 ngày truy xét, CSĐT tội phạm về TTXH Công an TP Đà Nẵng đã bắt được 2 đối tượng gây ra vụ trọng án là Đặng Công Sơn (23 tuổi, trú tổ 46, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu) và Trần Đình Hoàng (25 tuổi, trú tổ 27, phường Hòa An, quận Cẩm Lệ).

Khoảng 23h50' ngày 17/11, anh Lê Thế Thắng (33 tuổi, quê Nghệ An, tạm trú tổ 46, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu) đang ngủ thì nghe bên ngoài có tiếng em trai là Lê Thế Nhân đập cửa kêu cứu, bèn mở cửa ra và Nhân vọt vào nhà.

Thắng chưa hiểu việc gì xảy ra thì bị một thanh niên lao tới, dùng dao đâm thấu tim, chết tại chỗ. Thấy anh trai khụy xuống, Nhân vớ một đoạn tre trong nhà xông ra bên ngoài truy đuổi, thì 2 thanh niên bỏ chạy, để lại chiếc xe máy hiệu Mio...

Theo tường trình của Nhân, khoảng 22h cùng ngày, trên đường đi chơi về có gặp một cô gái chạy xe máy trên đường Nguyễn Đình Tứ (Liên Chiểu), nên buông lời trêu ghẹo, rủ cô gái đi… khách sạn. Cô gái bực tức, vừa chạy xe vừa mắng lại Nhân.

Đi được một đoạn thì có 2 thanh niên chạy xe máy chạy tới hỏi chuyện cô gái, sau đó ép xe của Nhân vào lề đường. Nhân bỏ xe, chạy bộ về nhà thì thanh niên ngồi sau xuống xe đuổi theo. Lúc Nhân giằng co với người thanh niên này trước nhà, thì thấy thanh niên còn lại chạy chiếc xe Mio của cô gái tới. Nhân gọi anh Thắng mở cửa để trốn vào nhà, không ngờ xảy ra sự việc đau lòng…

Qua điều tra, lực lượng Công an xác định đối tượng gây án là Sơn và Hoàng. Sơn là chồng sắp cưới của T. và đã dự tính cuối tuần này sẽ làm đám cưới. Tối 17/11, T. cùng Sơn và Hoàng đến nhà người quen ở phường Hòa Minh nhậu. Khi ra về, T. chạy xe trước một đoạn thì gặp Nhân và bị chọc ghẹo. Hoàng xuống xe đuổi theo Nhân, còn Sơn đưa T. về nhà rồi lấy một con dao bấm chạy đến chỗ Hoàng và đã đâm chết anh Thắng. Sau khi gây án, Hoàng và Sơn bỏ trốn, đến chiều 19/11, được sự vận động của cơ quan Công an và người nhà đã ra đầu thú, khai nhận hành vi phạm tội.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thân Lai ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung