Án mạng chỉ vì chê ảnh đại diện trên Facebook

Thứ Năm, ngày 25/05/2017 11:00 AM (GMT+7)

Thay ảnh đại diện trên facebook, nam thanh niên bị chê rằng xấu vậy mà tán được gái nên đã xảy ra mâu thuẫn, đánh nhau dẫn đến án mạng.

Án mạng chỉ vì chê ảnh đại diện trên Facebook - 1

Vũ Mạnh Hậu tại tòa

Ngày 24/5, TAND TP Hà Nội tuyên phạt Vũ Mạnh Hậu (SN 1995, ở Phú Xuyên, Hà Nội) án tù chung thân về tội giết người. Nạn nhân trong vụ án là Lê Ngọc Khanh (SN 1998).

Tại phiên xử, tòa án xác định ngày 17/5/2016, anh Khanh có thay đổi ảnh đại diện trên trang Facebook cá nhân của mình. Sau đó, Hậu nhìn thấy liền bình luận: “Xấu thế này mà cũng tán được gái xinh”.

Đọc được bình luận, Khanh đã đáp trả rồi xảy ra mâu thuẫn, chửi nhau với Hậu trên trang Facebook.

Tối cùng ngày, Khanh đi chơi và phát hiện Hậu đang chơi điện tử trong quán. Khanh chạy đến đấm Hậu một phát rồi chạy ra cửa quán. Không chịu thiệt, Hậu đuổi theo và đánh lại đối thủ.

Bất chấp can ngăn, hai người vẫn đánh nhau và chỉ dừng lại khi Hậu lấy 1 con dao trong quán chém Khanh 1 nhát. Bị mọi người lôi ra và tước dao, Hậu nhặt gạch đập 2 nhát vào đầu Khanh khiến anh này tử vong. 

Mất mạng vì... sàm sỡ vợ bạn

Ngày 21.3, TAND tỉnh Bạc Liêu xét xử sơ thẩm tuyên phạt Kim Đô (ngụ ấp 1, P.Hộ Phòng, TX.Giá Rai, Bạc Liêu) 9 năm tù về...

Theo Xuân Ân (Tiền phong)
sự kiện Trọng án