Âm mưu thâm độc của người đàn ông đầu độc 4 gia đình cùng thôn

Sự kiện: Tin nóng

Do có mâu thuẫn với 4 gia đình cùng thôn, Chu đã lập kế hoạch đầu độc các thành viên của 4 gia đình này.

Âm mưu thâm độc của người đàn ông đầu độc 4 gia đình cùng thôn - 1

Đặng Tài Chu thực nghiệm hành vi đầu độc 4 gia đình cùng thôn.

Ngày 8/9, Công an tỉnh Lào Cai cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra đã khởi tố, bắt tạm giam Đặng Tài Chu (SN 1970, ở huyện Văn Bàn, tỉnh Lào Cai) để điều tra, làm rõ hành vi Giết người.

Theo Công an tỉnh Lào Cai, Chu có mâu thuẫn với 4 gia đình cùng thôn nên đã lập kế hoạch đầu độc các thành viên của 4 gia đình này. Khoảng 9h ngày 12/6, Chu lấy thuốc diệt cỏ cho vào các chai nhựa, men theo đường mòn đi lên khu vực khe dẫn nước sinh hoạt của 4 gia đình này.

Sau khi xác định vị trí đầu ống dẫn nước của từng gia đình, Chu đã đổ 4 chai thuốc diệt cỏ vào đường ống của 4 gia đình này nhằm đầu độc, trả thù. Gây án xong, Chu về nhà chờ kết quả.

Sau đó 1 ngày, gia đình nạn nhân Phúc (trú huyện Văn Bàn) có 2 cháu nhỏ và vợ bị đau đầu, chóng mặt, buồn nôn… Nghi ngờ nguồn nước có vấn đề, ông Phúc đã kiểm tra và phát hiện ở đường ống nhà mình cùng ba hộ dân khác đều có chai nhựa bị vùi. Nghi ngờ có người hãm hại gia đình mình nên ông Phúc đã cầm chai nhựa đến công an trình báo. 

Quá trình điều tra, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Lào Cai xác định Chu là thủ phạm gây án. Trong vụ án này, rất may không có nạn nhân tử vong.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/am-muu-tham-oc-cua-nguoi-an-ong-au-oc-4-gia-inh-cung-thon-a568594.htm...

Vợ ngoại tình, pha thuốc diệt chuột vào sữa đầu độc chồng

Sau khi nghe người tình tâm sự thường xuyên bị chồng đánh đập, Khải đã bàn bạc với Xuân pha thuốc diệt chuột vào sữa cho chồng của Xuân uống.

Chia sẻ
Theo Đức Nhật (Người đưa tin)
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung