Vợ ngoại tình, pha thuốc diệt chuột vào sữa đầu độc chồng

Sự kiện: Tin pháp luật

Sau khi nghe người tình tâm sự thường xuyên bị chồng đánh đập, Khải đã bàn bạc với Xuân pha thuốc diệt chuột vào sữa cho chồng của Xuân uống.

Vợ ngoại tình, pha thuốc diệt chuột vào sữa đầu độc chồng - 1

Lê Đăng Khải và Lê Thị Xuân tại trụ sở công an. (Nguồn: Fanpage CA tỉnh Phú Thọ)

Ngày 19/4, Công an tỉnh Phú Thọ cho biết, Cơ quan CSĐT Công an huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp và bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với  Lê Thị Xuân (SN 1984, trú tại khu 25, xã Hanh Cù, huyện Thanh Ba) và Lê Đăng Khải (SN 1980, trú tại khu 10, xã Vĩnh Chân, huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ) về hành vi giết người.

Trước đó, Cơ quan CSĐT Công an huyện Thanh Ba nhận được đơn tố giác của gia đình anh Quất Văn Bình (SN 1985, trú tại khu 25, xã Hanh Cù, huyện Thanh Ba) về việc anh Bình bị vợ là chị Lê Thị Xuân đầu độc bằng thuốc diệt chuột. 

Quá trình điều tra, cơ quan công an đã triệu tập Lê Thị Xuân đến làm việc. Tại trụ sở công an, Xuân khai nhận bản thân có tình cảm nam nữ ngoài luồng với Lê Đăng Khải. Quá trình sống chung với chồng là anh Bình, Xuân và anh Bình có nhiều mâu thuẫn, thường xuyên bị chồng đánh đập. Sau đó, Xuân tâm sự về cuộc sống gia đình với Khải. Khải và Xuân đã bàn bạc mua thuốc diệt chuột để đầu độc anh Bình. 

Chiều 1/4 và sáng ngày 2/4,  Xuân đã 2 lần pha thuốc diệt chuột vào sữa rồi đưa cho chồng uống. Uống sữa xong, anh Bình có biểu hiện đi vệ sinh ra máu. 

Ngày 5/4, anh Bình được gia đình đưa đến Trung tâm Y tế huyện Thanh Ba khám và được đưa đi Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ cấp cứu, điều trị. 

Ngày 14/4, anh Bình ra viện, được Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ chuẩn đoán ngộ độc hóa chất diệt chuột. Khi về nhà, anh Bình và gia đình tra hỏi Xuân thì đối tượng đã khai nhận toàn bộ hành vi như trên. Quá bất ngờ trước sự việc, gia đình anh Bình đã làm đơn tố cáo với cơ quan công an.

Nguồn: [Link nguồn]

Vợ cùng nhân tình sát hại chồng, dựng hiện trường giả

Qua kiểm sát việc khám nghiệm hiện trường, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk xác định đây là một vụ án Giết người.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đức Sơn ([Tên nguồn])
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN