6 cô gái trẻ thác loạn xuyên đêm trong nhà nghỉ cùng nhóm bạn trai

Thứ Ba, ngày 07/12/2021 19:12 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Cơ quan công an đã đột kích và bắt quả tang 14 đối tượng nam, nữ trẻ tuổi đang mở tiệc thác loạn trong nhà nghỉ.

Sự kiện: Tin ngắn

6 cô gái trẻ thác loạn xuyên đêm trong nhà nghỉ cùng nhóm bạn trai - 1

Các đối tượng nam, nữ thanh niên mở tiệc thác loạn xuyên đêm trong nhà nghỉ.

Ngày 7/12, Công an tỉnh Hà Giang cho biết, Công an huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang đã triệt phá 1 tụ điểm “bay lắc” trên địa bàn.

Theo đó, khoảng 4h sáng cùng ngày, Đội Cảnh sát Điều tra tội phạm về Hình sự, Kinh tế, Ma tuý Công an huyện Bắc Quang phối hợp Công an xã Tân Quang đã kiểm tra đột xuất nhà nghỉ Sơn Bắc, thuộc thôn Tân Lâm, xã Tân Quang.

Tại đây, lực lượng chức năng đã tổ chức đột kích, bắt quả tang 14 đối tượng gồm 8 nam, 6 nữ ở độ tuổi 15 - 30 đang có biểu hiện sử dụng trái phép các chất ma tuý. Lực lượng công an đã phát hiện thu giữ 1 túi nilon có dính nhiều chất tinh thể màu trắng, 1 đĩa sứ, 1 ống hút và một số đồ vật khác có liên quan tại hiện trường. 

Tiếp tục khám xét trên người và đồ vật của các đối tượng, các trinh sát đã phát hiện, thu giữ thêm 1 gói nilon màu trắng bên trong chứa chất tinh thể màu trắng nghi là ma tuý đá Ketamine và 1 viên màu xanh nghi là ma tuý tổng hợp. 

Sơ bộ điều tra, Công an huyện Bắc Quang xác định các đối tượng có địa chỉ thường trú ở nhiều nơi trong và ngoài tỉnh. Qua xét nghiệm nhanh, cả 14 đối tượng đều có kết quả dương tính với chất ma tuý.

Sau khi được đưa về trụ sở công an, các đối tượng đã thừa nhận hành vi sử dụng trái phép chất ma túy.

Nguồn: http://danviet.vn/6-co-gai-tre-thac-loan-xuyen-dem-trong-nha-nghi-cung-nhom-ban-trai-50202171219...

Chia sẻ
Theo Đức Sơn (Dân Việt)
sự kiện Tin ngắn
Báo lỗi nội dung