53 ngày kinh hãi của cô giáo bị bắt cóc, ép làm nô lệ tình dục: Gã học sinh bệnh hoạn

Trước khi cưỡng hiếp nạn nhân, tên bắt cóc đã hé lộ danh tính của mình. Thì ra, hắn chính là học sinh cũ của cô vào 15 năm trước.

40 năm trước, một nữ giáo viên bị chính học sinh cũ của mình bắt cóc đã tạo nên một cơn chấn động với dư luận nước Mỹ. Tên hung thủ đã ngày đêm lên kế hoạch và đã truy tìm nạn nhân suốt hàng chục năm trời để bắt cóc cô giáo mà hắn đã yêu thầm ngay từ khi còn là một nam sinh. Vì sự khủng khiếp và điên rồ đó mà vụ án này đã được dựng thành phim và vẫn thường xuyên được nhắc lại cho tới ngày nay.

Mối thù của kẻ đồi bại

Về đến ngôi nhà của kẻ bắt cóc, Mary Stauffer cùng con gái Elizabeth bị hắn xích lại với nhau bằng đoạn dây cáp và khóa xe đạp rồi ép họ chui vào trong một cái tủ nhỏ được xây âm tường.

Mary Stauffer không thể ngờ rằng kẻ bắt cóc hai mẹ con lại là học sinh cũ của cô.

Mary Stauffer không thể ngờ rằng kẻ bắt cóc hai mẹ con lại là học sinh cũ của cô.

Chiếc tủ này dường như đã được chuẩn bị từ trước dành cho hai mẹ con cô. Nắm đấm cửa phía trong đã bị bỏ đi và chỉ có thể mở khóa từ bên ngoài. Trên giá treo chỉ có chăn, túi nilon, một bóng đèn và công tắc, thảm trải và hai chiếc gối nhỏ. Hai mẹ con đã có một đêm không ngon giấc trong chiếc tủ chật chội và khó chịu nhưng dù sao đó vẫn là đêm yên bình với Mary trong suốt gần 2 tháng tiếp theo.

Ngày hôm sau, gã lôi Mary ra khỏi tủ và trói cô lại. Trong cuộc nói chuyện kéo dài ba tiếng sau đó, hắn dần hé lộ danh tính của mình, điều mà Mary vô cùng thắc mắc từ lúc bị bắt cóc. Thì ra, hắn chính là học sinh cũ của Mary 15 năm trước.

Kẻ này nói tên là Ming Sen Shiue, là người gốc Đài Loan tới Mỹ cùng gia đình từ nhỏ. Mary từng là giáo viên dạy toán của Ming. Ngày đó, Mary đã cho Ming điểm kém môn Đại số khiến hắn ta đánh mất cơ hội nhận học bổng đại học. Ming nói sau khi bố mất, hắn không đủ điều kiện theo học đại học nếu không đạt học bổng. Và rồi, hắn phải gia nhập quân đội và bị gửi tới một cuộc chiến ở đất nước xa xôi.

Toàn bộ thất bại của cuộc đời mình, Ming cho rằng lỗi tại Mary. Ming cho biết đã truy tìm cô giáo suốt nhiều năm trời để trả thù. Năm 1975, hắn từng đột nhập nhầm nhà của người phụ nữ cũng có tên Mary Stauffer.

Tuy nhiên sau này, Mary mới biết tất cả những gì Ming vừa kể đều là lời nói dối để cô cảm thấy tội lỗi. Trên thực tế, Ming được bạn bè đánh giá là rất có triển vọng, là thủ khoa tốt nghiệp của trường và hoàn toàn có thể theo học bất cứ trường đại học nào. Sau khi tốt nghiệp đại học, hắn đã mở cửa hàng kinh doanh khá thành công.

Sau cuộc nói chuyện với Mary, tên học sinh cũ đã cưỡng bức cô, thậm chí còn quay lại cảnh này. 

Những ngày đen tối

Những ngày sau đó, dù sống cùng nhà nhưng Mary luôn bị ngăn cách với con gái. Ming Sen Shiue nhốt Elizabeth trong một chiếc thùng ở xe tải suốt 8 tiếng khi hắn làm việc, trong khi Mary bị nhốt trong tủ quần áo.

Mary còn bị bắt viết hai bức thư về cho chồng, lá thư thứ nhất để thuyết phục cảnh sát rằng hai mẹ con không bị mất tích mà chỉ bỏ đi xa. Lá thứ hai khuyên cảnh sát nên dừng cuộc tìm kiếm nếu không sẽ không ai còn nhìn thấy cô nữa. Còn với Mary, hắn dọa rằng sẽ giết chồng và con trai cô nếu hai mẹ con cô cố gắng trốn thoát.

Sau một thời gian, Ming bắt đầu nới lỏng luật lệ trong nhà. Dù vẫn bị trói lại với nhau, hai mẹ con giờ được phép ngồi ăn trên bếp, được xem tivi.

Gần một tháng kể từ khi bị bắt cóc, hai mẹ con được Ming cho đi chơi. Trước đó, hai mẹ con đã được đưa tới siêu thị mua quần áo mới. Trong lúc ở ngoài, Ming luôn giữ Elizabeth ở gần và dùng súng đe dọa để ngăn Mary tiết lộ việc bị bắt cóc.

Ming luôn cẩn thận không để lộ sơ hở. Cứ như vậy, hy vọng trốn thoát của hai mẹ con Mary ngày càng mịt mờ trong khi cô liên tục bị hắn cưỡng hiếp trong suốt 7 tuần. Dù vậy, Mary chưa bao giờ từ bỏ ý định trốn thoát, bên ngoài cô luôn tỏ ra nghe lời để che giấu những ý định bên trong.

(Còn nữa)

------------------

Mời quý vị đón đọc kỳ tiếp theo của loạt bài 53 ngày kinh hãi của cô giáo bị bắt cóc, ép làm nô lệ tình dục: Tội ác của kẻ si tình vào 4h ngày 24/4/2020 trên mục Pháp luật.

Nguồn: [Link nguồn]

53 ngày kinh hãi của cô giáo bị bắt cóc, ép làm nô lệ tình dục: Ngày đen tối

Bị bắt cóc giữa thanh thiên bạch nhật, nữ giáo viên không biết kẻ bắt cóc là ai và tại sao hắn làm vậy. Cô chỉ biết...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đàm Anh (Theo Murderpedia) ([Tên nguồn])
53 ngày kinh hãi của cô giáo bị bắt cóc, ép làm nô lệ tình dục Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN