5 người trong 1 nhà thương vong sau tiếng hét thất thanh

Thứ Hai, ngày 10/04/2017 13:47 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Sau tiếng hét thất thanh, hàng xóm vào nhà Đ. kiểm tra thì phát hiện con gái 5 tuổi Đ. tử vong, còn mẹ Đ. cùng vợ và một người con khác của Đ cũng bị thương.

5 người trong 1 nhà thương vong sau tiếng hét thất thanh - 1

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc

Ngày 10.4, Công an huyện Từ Sơn (tỉnh Bắc Ninh) và Phòng Cảnh sát Hình sự (PC45 - Công an tỉnh Bắc Ninh) đang điều tra làm rõ vụ án đặc biệt nghiêm trọng xảy ra tại khu vực phố Cầu Rồng (phường Đình Bảng, thị xã Từ Sơn) làm 5 người trong 1 gia đình thương vong.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 1h rạng sáng 10.4, nhiều người dân trú tại khu phố Cầu Rồng nghe thấy tiếng la hét thất thanh từ ngôi nhà của Vũ Xuân Đ. (34 tuổi).

Người dân trong khu vực chạy sang kiểm tra thì thấy Đ. đã nhảy từ trên tầng 2 xuống đất chấn thương nặng.

Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, người dân trong khu vực vào nhà Đ. kiểm tra thì bàng hoàng phát hiện cháu N. (5 tuổi, con gái Đ.) đã tử vong trên người có vết thương.

Trong khi đó, chị G. (vợ Đ., 32 tuổi) bị chấn thương nặng với vết đâm vào ngực và bụng. Mẹ Đ. và cô con gái lớn 8 tuổi của vợ chồng Đ. cũng bị thương.

Các nạn nhân sau đó được người dân trong khu vực đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh.

Trao đổi với PV về vụ việc trên, ông Nguyễn Thế Chín – Chủ tịch Phường Đình Bảng (thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh) cho biết, thông tin sơ bộ, Đ. đã dùng dao nhọn làm mình bị thương, sau đó tiếp tục làm vợ, 2 con và mẹ mình bị thương. Cháu N (5 tuổi) vì vết thương quá nặng đã tử vong.

Chủ tịch phường Đình Bảng thông tin thêm, Đ. sau khi nhảy từ tầng 2 của gia đình xuống đất đã bị thương nặng, gãy đùi và đang được cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội). Các nạn nhân còn lại là mẹ, vợ và con Đ đang được điều trị tại bệnh viện tỉnh Bắc Ninh.

Ông Chín cho biết, tại địa phương, Đ. không có biểu hiện nghiện hút, sinh hoạt trong cộng đồng bình thường.

Nguyên nhân dẫn tới vụ việc đang được Công an tỉnh Bắc Ninh điều tra làm rõ.

Giết vợ, giấu thi thể vào bồn nước rồi đổ xi măng

Trong lúc nóng giận, Phúc dùng một thanh sắt đánh thẳng vào đầu và bóp cổ vợ dẫn tới cái chết thương tâm của chị...

Chia sẻ
Theo Xuân Lực (Dân Việt)
sự kiện Trọng án
Báo lỗi nội dung