4 em nhỏ nhập viện vì trêu 'chị mập quá coi chừng nổ lốp xe'

Công an đang xác minh, làm rõ vụ việc người phụ nữ bị tố đánh 4 em nhỏ nhập viện do con mình bị các em trêu "chị mập quá coi chừng nổ lốp xe".

Ngày 23-4, ông Phan Văn Phú (36 tuổi, ngụ xã Tiên Cảnh, huyện Tiên Phước, Quảng Nam) cho biết, đã làm đơn gửi cơ quan công an tố cáo việc con của mình bị bà TTHV (ngụ TP Tam Kỳ, Quảng Nam; quê ở xã Tiên Cảnh) đánh nhập viện.

Bà V bị tố đánh 4 em nhỏ nhập viện. Ảnh: TN

Bà V bị tố đánh 4 em nhỏ nhập viện. Ảnh: TN

Theo ông Phú, chiều 21-4, em PMT (lớp 6, con ông Phú) và ba em nhỏ khác đang chơi thôn 5 (xã Tiên Cảnh) thì mâu thuẫn với con gái bà V. Sau đó, con bà V và các em xảy ra xô xát. Khi hay tin, bà V đến nơi đánh khiến các em nhập viện.

“Con và các cháu tôi dù có sai thì bà V đến nói với gia đình tôi để có hướng giải quyết. Còn đằng này, bà không nói không rằng lao vào đánh tới tấp bốn đứa. Tôi thật sự rất bức xúc”, ông Phú nói.

Sau hai ngày xảy ra vụ việc, bốn em này vẫn đang điều trị tại Bệnh viện Thái Bình Dương (huyện Tiên Phước).

Em PĐT (lớp 6, xã Tiên Cảnh) kể, chiều 21-4, em cùng ba anh em họ đang thả diều ở cầu ông Thu (xã Tiên Cảnh) thì thấy một bé gái đi xe đạp điện ngang qua.

Lúc này, một em trong nhóm trêu chọc "chị mập quá coi chừng nổ lốp xe" thì bé gái dừng lại nắm cổ áo và đánh. Sau đó, bé gái này về gọi mẹ là bà V đến.

Bốn em nhỏ đang điều trị tại bệnh viện, một em đang truyền nước. Ảnh: TN

Bốn em nhỏ đang điều trị tại bệnh viện, một em đang truyền nước. Ảnh: TN

“Cô V hỏi mi là con của ai rồi tát liên tiếp năm cái vào mặt và đấm vào bụng con nữa. Lúc đó, con rất sợ và hoảng loạn”, PĐT kể lại và cho biết người vẫn còn đau.

Em PMT cũng nói mình còn đau vì bị bà V đánh nhiều cái vào đầu, mặt. “Cô V nói ‘ai chọc bé mập của tao’ rồi xông đến đánh cả bốn đứa”, PMT kể.

Trong khi đó, trả lời PV, bà V khẳng định mình không đánh các em. Vết thương trên người các em là do con gái của bà đã xô xát trước đó.

“Tôi đến kéo bốn đứa nhỏ ra. Tôi nộ nạt, dọa các cháu chứ không đánh”, bà V nói.

Bà V cho hay, mấy ngày nay rất áp lực khi có thông tin đăng tải trên mạng xã hội cho rằng bà đánh các cháu nhập viện.

“Vừa rồi công an điện tôi làm việc. Tôi mong sự việc sáng tỏ, tôi bị oan khi cộng đồng lên án tôi”, bà V nói.

Theo bà V, sau khi xảy ra vụ việc, bà đã đến bệnh viện thăm hỏi, đề nghị làm việc với gia đình để xác định trách nhiệm (vì con bà xô xát với các em - PV) của mình.

Công an xã Tiên Cảnh xác nhận đã tiếp nhận đơn và đang xác minh làm rõ vụ việc.

Nguồn: [Link nguồn]

Sau gần một tháng chuyển về Phú Thọ điều trị, nam sinh lớp 8 bị đánh chấn thương sọ não vẫn đang được điều trị tích cực tại bệnh viện đa khoa tỉnh.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo THANH NHẬT ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN