Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

4 cô gái trẻ đẹp bị lừa vào quán bar tiếp khách, bán dâm

Thứ Tư, ngày 03/10/2018 15:18 PM (GMT+7)

Tin vào lời hứa việc nhẹ, lương cao, 4 cô gái đã bị lừa sang Malaysia làm tiếp viên quán bar và bán dâm.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

4 cô gái trẻ đẹp bị lừa vào quán bar tiếp khách, bán dâm - 1

Bị cáo Đặng Thị Nhỡ bị tòa tuyên phạt 10 năm tù giam

Tòa án nhân dân tỉnh Đồng Tháp vừa mở phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ án mua bán người đối với bị cáo Đặng Thị Nhỡ (35 tuổi, ngụ huyện Hòn Đất, Kiên Giang).

Theo cáo trạng, Nhỡ xuất cảnh ra nước ngoài làm tiếp viên cho một quán bar ở Malaysia. Chủ quán thỏa thuận với Nhỡ tìm cách dụ dỗ các cô gái Việt Nam sang Malaysia làm tiếp viên, nếu thành công thì Nhỡ sẽ được hưởng 100 USD/vụ.

Ngoài ra, chủ quán sẽ ứng trước toàn bộ chi phí đi lại cho Nhỡ, số tiền này sẽ trừ dần khi các cô gái bị lừa có thu nhập.

Do hám lợi, Nhỡ thông qua Đinh Thị Thu Hồng (ngụ huyện Châu Thành, Đồng Tháp) để nhờ tìm các cô gái trẻ đẹp đưa ra nước ngoài lao động với lời hứa công việc nhẹ, mức thu nhập cao.

Từ tháng 9/2009 đến tháng 10/2009, Nhỡ và Hồng đã lừa 4 cô gái đưa đưa sang Malaysia để ép làm tiếp viên quán bar và bán dâm. Qua đó, hưởng lợi bất chính số tiền 400 USD. Khi về đến Việt Nam, các bị hại làm đơn tố cáo hành vi của Nhỡ và Hồng. Sau khi phạm tội Nhỡ đã bỏ trốn và bị truy nã, đến ngày 8/4/2018 thì bị bắt.

Tại phiên tòa, bị cáo Nhỡ thừa nhận hành vi phạm tội và mong tòa giảm nhẹ hình phạt. Kết thúc phiên tòa, Hội đồng xét xử đã tuyên phạt 10 năm tù giam đối với Nhỡ.

Trước đó, ngày 21/6/2011 TAND Tối cao tại TP.HCM (nay TAND Cấp Cao) đã tuyên phạt Đinh Thị Thu Hồng mức án 9 năm tù giam về tội mua bán người và đối tượng đã chấp hành xong hình phạt.

Bắt “tú ông” lừa các cô gái bán dâm giá cao

Chỉ vì tin tưởng chủ cơ sở masage hứa hẹn dẫn dắt bán dâm với giá cao, các cô gái phải ngậm trái đắng.

Theo Đan Anh (Dân Việt)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang