Sốc với bảng giá điều Á hậu, MC đi bán dâm của “tú ông” từng chạy xe ôm

Thứ Năm, ngày 06/09/2018 19:00 PM (GMT+7)

Chỉ trong một buổi chiều điều “đào” là Á hậu, MC đến khách sạn phục vụ khách làng chơi, “tú ông” Dũ đã kiếm được số tiền hơn 3.000 USD.

Sốc với bảng giá điều Á hậu, MC đi bán dâm của “tú ông” từng chạy xe ôm - 1

“Tú ông” Kiều Đại Dũ điều hành đường dây bán dâm ngàn đô

Liên quan đến đường dây bán dâm quy tụ nhiều người mẫu, diễn viên, Á hậu, MC… tham gia với giá đi khách lên đến hàng chục ngàn USD, do Kiều Đại Dũ (22 tuổi, quê tỉnh Bình Định, tạm trú Hóc Môn) cầm đầu vừa bị triệt phá, Cơ quan Công an TP.HCM đang tiếp tục củng cố hồ sơ, xác minh vai trò của nhiều người đẹp được cho tham gia vào đường dây bán dâm này.

Tại cơ quan công an, Dũ thừa nhận hành vi của mình và khai là người điều hành đường dây bán dâm cao cấp. Theo đó, Á hậu T.D. và diễn viên kiêm MC C.V. cùng hai “chân dài” khác bị công an bắt quả tang bán dâm tại khách sạn ở quận 1 và quận 5 vào chiều 30.8 đều nằm trong đường dây do Dũ điều hành.

Gia đình khó khăn nên khi còn là sinh viên, Dũ chạy xe ôm GrabBike kiếm sống. Trong lúc chở khách là những “chân dài” đến khách sạn bán dâm, Dũ tìm hiểu cách thức hoạt động của những cô gái bán dâm cũng như các đường dây bán dâm.

Tốt nghiệp khoa Công nghệ và quản lý môi trường một trường đại học ở TP.HCM, Dũ về làm quản lý quán bún đậu mắm tôm cho một người quen ở quận 12. Trong thời gian này, Dũ nhận thấy nhiều “quý ông” sẵn sàng chi tiền “khủng” để mua dâm những người nổi tiếng nên lên kế hoạch “làm ăn”. Dũ khai điều hành đường dây bán dâm cao cấp từ tháng 9/2017 cho đến thời điểm bị bắt.

Sốc với bảng giá điều Á hậu, MC đi bán dâm của “tú ông” từng chạy xe ôm - 2

Dũ từng là sinh viên, trong thời gian chạy xe ôm kiếm sống đã tìm hiểu về cách thức hoạt động đường dây bán dâm.

Để phục vụ cho các “đại gia”, Dũ lân la và tìm cách làm quen với những người mẫu, diễn viên, hoa hậu, á hậu của các cuộc thi sắc đẹp rồi dụ dỗ những cô gái này tham gia vào đường dây bán dâm của mình. Giá bán dâm trong đường dây do Dũ điều hành có 3 cấp hạng khác nhau gồm: loại cao cấp từ 7.000-25.000USD/lần, loại vừa từ trên 1.000-5.000USD/lần và “hạng bét” từ 300-1.000USD/lần.

Dũ chủ động kết bạn zalo với các “quý ông”, sau đó đăng giá tiền, hình ảnh nóng bỏng của các cô gái cho khách xem. Nếu khách đồng ý thì Dũ sẽ điều các cô gái đến khách sạn bán dâm.

Chiều 30.8, sau khi thống nhất mức giá với các “quý ông”, Dũ đã điều Á hậu T.D, MC C.V tới khách sạn ở đường Nam Quốc Cang (phường Phạm Ngũ Lão, quận 1) và hai cô gái khác đến khách sạn trên đường Trần Hưng Đạo (quận 5) để bán dâm thì bị cảnh sát bắt quả tang.

Không giống như những “tú ông” chăn dắt các đường dây bán dâm trước đây thường ăn chặn hoa hồng từ những người đẹp, Dũ thì khác. Các cô gái trong đường dây của Dũ có sẵn mức giá đi khách từ trước nên Dũ sẽ tìm cách hét giá để lấy tiền từ những “quý ông”.

Như trong vụ Á hậu T.D ra giá bán dâm 5.000 USD, Dũ hét giá lên 7.000 USD hay MC C.V đi khách giá 600 USD thì Dũ nâng lên 1.500 USD. Riêng với 2 “chân dài” bán dâm ở khách sạn quận 5 thì giá từ 300-500 USD, vào tay “tú ông” này sẽ lên 600-1.000 USD.

Ngoài ra, với những phi vụ qua đêm hoặc đi tour ra nước ngoài thì số tiền mà các “đại gia” phải trả lên tới hàng chục ngàn USD.

Á hậu, MC trong đường dây bán dâm 25.000 USD sẽ bị xử lý thế nào?

Nhiều bạn đọc thắc mắc, “tú ông” điều hành đường dây mại dâm và các á hậu, MC bán dâm nghìn đô sẽ bị xử lý...

Theo Đông Thịnh (Dân Việt)
sự kiện Á hậu, MC bán dâm nghìn đô