3 người mất mạng vì vợ rủ chồng đi gặp bạn trai mới: Vết bẩn trên chiếc áo được giặt sạch

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên 1 23

Hy vọng về một buổi hẹn hò với người phụ nữ mới quen qua mạng, gã đàn ông đã tức giận khi cuối cùng cô lại đến cùng chồng.

Tại hiện trường vụ hỏa hoạn, cơ quan chức năng không chỉ tìm thấy 3 thi thể bị bắn chết mà còn phát hiện những bức ảnh nhạy cảm mà nữ chủ nhà và một người đàn ông gửi cho nhau. Manh mối này đã giúp cảnh sát lật tẩy tên sát nhân.

Bằng chứng trong máy sấy

Khi cảnh sát thẩm vấn James Kidwell, nghi phạm này cuối cùng thừa nhận đã tới quán bar cùng hai nạn nhân Rebecca Barney và chồng cô - Fred Barney vào đêm xảy ra thảm án khiến 3 người thiệt mạng.

James Kidwell bị kết án chung thân vì giết 3 người.

James Kidwell bị kết án chung thân vì giết 3 người.

James cho biết đến để quan hệ tình dục với Rebecca nhưng đã bị từ chối khi có Fred đi cùng. James khẳng định anh ta chỉ ở quán bar khoảng 5-10 phút rồi lái xe về nhà. 

Trong máy sấy tại nhà James, cảnh sát tìm thấy hai chiếc áo sơ mi đã được giặt sạch. Tuy nhiên, trên đó vẫn còn vết bẩn có màu rỉ sét giống như vết máu. Kết quả xét nghiệm tìm thấy ADN của Rebecca trên đó.

Nước bọt lạ trên cơ thể Rebecca được xét nghiệm nhưng mẫu này cho kết quả rất yếu. Cơ quan chức năng sau đó đã tiến hành kiểm tra lại bộ dụng cụ thu thập bằng chứng tấn công tình dục (rape kit) của Rebecca. 

Sử dụng phương pháp phân tích có tên WSTR giúp phân loại nhiễm sắc thể Y từ ADN của người phụ nữ, cơ quan chức năng tìm thấy kết quả trùng khớp với ADN của James Kidwell. Gã đàn ông này lập tức bị bắt giữ.

James không có tiền án tiền sự ở Oklahoma, nơi xảy ra thảm án nhưng đang bị truy nã ở Hạt Haskell lân cận vì trước đó đã dùng dao tấn công một phụ nữ.

Buổi hẹn chết chóc

Một tù nhân đã làm chứng rằng được James tâm sự những lo lắng của anh ta về việc cảnh sát sẽ tìm thấy ADN "ở cô ấy" và rằng liệu công nghệ in giọng nói của FBI có thể nhận dạng giọng nói trong cuộc gọi 911 mà nạn nhân Kenneth Maxwell đã thực hiện hay không. James cũng kể tại quán bar, Rebecca giới thiệu anh ta là "cao bồi", "bạn trai Internet" của cô. 

Cơ quan chức năng tin rằng James và Rebecca đã lên kế hoạch gặp nhau vào ngày xảy ra thảm án. Tuy nhiên, Rebecca lại rủ Fred đi cùng vì đây là buổi gặp đầu tiên của cô với một người đàn ông kém 11 tuổi mà cô mới gặp trên mạng. 

Trong khi đó, James tới gặp Rebecca với hy vọng hai người sẽ hẹn hò nhưng cuối cùng lại cảm thấy bị từ chối. Tại nhà của vợ chồng Rebecca, James ép cô cởi quần áo, hành hung và giết cô cùng Fred. 

Sau đó, tên sát nhân cố gắng che đậy tội ác bằng cách phóng hỏa. Nạn nhân Kenneth Maxwell vô tình đi ngang qua trên đường về nhà, thấy đám cháy đã gọi báo cảnh sát. Tuy nhiên, điều này đã khiến anh mất mạng oan ức.

Vào tháng 11/2004, bồi thẩm đoàn kết luận James Kidwell phạm 3 tội giết người cấp độ một trong cái chết của Rebecca Barney (42 tuổi),  Freddie Barney (50 tuổi) và Kenneth Maxwell (24 tuổi) vào ngày 22/2/2003. Tên sát nhân bị kết án chung thân không có cơ hội được ân xá. Vũ khí giết người và chiếc máy tính bị lấy đi từ hiện trường vụ án không bao giờ được tìm thấy.

(Hết)

--------------------------

Mời độc giả đón đọc loạt bài tiếp theo của Kỳ án thế giới vào lúc 4h00 ngày 11/5 trên mục Pháp luật.

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên 1 23

Nguồn: [Link nguồn]

Tại nhà vợ chồng nạn nhân, cảnh sát phát hiện các cuộc nói chuỵện với nội dung nhạy cảm giữa người vợ và gã đàn ông bí ẩn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huyền Anh (Theo Kileystruecrime) ([Tên nguồn])
3 người mất mạng vì vợ rủ chồng đi gặp bạn trai mới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN