3 cảnh sát bị thương khi khống chế nam thanh niên xăm trổ cầm dao đòi giết bố mẹ

Thứ Tư, ngày 06/05/2020 09:10 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Trong lúc khống chế một nam thanh niên xăm trổ có biểu hiện ngáo đá cầm dao đe dọa, đòi giết bố mẹ, 3 chiến sĩ công an huyện Nghi Lộc, Nghệ An đã bị thương.

Sự kiện: Tin pháp luật

Chiều 5-5, thông tin từ Công an huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An cho biết, đang tạm giữ Nguyễn Đình Cường (31 tuổi, trú xã Nghi Xuân, huyện Nghi Lộc) để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ.

3 cảnh sát bị thương khi khống chế nam thanh niên xăm trổ cầm dao đòi giết bố mẹ - 1

Nguyễn Đình Cường tại cơ quan công an - Ảnh: Công an cung cấp

Trước đó, vào khoảng 11 giờ cùng ngày, người thân của Cường trình báo đến Công an huyện Nghi Lộc về việc Cường có biểu hiện ngáo đá (rối loạn thần kinh do dùng ma túy đá), đập phá nhiều đồ đạc trong nhà. Cường còn cầm dao, kiếm truy đuổi, đòi giết bố mẹ và người thân.

Ngay sau đó, một tổ công tác Công an huyện Nghi Lộc gồm 10 cán bộ, chiến sĩ tới hiện trường. Tại đây, Cường vẫn cầm dao và kiếm cố thủ trong nhà. Tổ công tác thuyết phục Cường bỏ hung khí xuống song nam thanh niên này không chấp hành. 

Xác định nếu không bắt giữ, người thân của Cường này sẽ gặp nguy hiểm nên tổ công tác đã áp sát, sử dụng các biện pháp nghiệp vụ để khống chế. Trong khi bắt giữ, do đối tượng dùng hung khí chống trả quyết liệt nên 3 chiến sĩ công an bị thương ở vùng mặt, tay và chân.

Cường sau đó được đưa về trụ sở Công an huyện Nghi Lộc. Theo cơ quan công an, Cường là người nghiện ma túy nhiều năm và đã 3 lần đi cai nguyện tự nguyện.

Hiện, cơ quan công an đang hoàn tất hồ sơ xử lý đối tượng Cường trước pháp luật.

Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/3-canh-sat-bi-thuong-khi-khong-che-nam-thanh-nien-xam-tro-cam-dao-d...

Cảnh sát bao vây căn nhà, giải cứu người phụ nữ bị gã ”ngáo đá” dùng dao khống chế

Lực lượng chức năng đã phải bao vây, vận động, thuyết phục đối tượng “ngáo đá“ dùng dao khống chế người phụ nữ...

Chia sẻ
Theo Đức Ngọc (Người lao động)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung