2 "nữ quái" bán ma túy "đá", quan hệ bầy đàn

Khách mua ma túy “đá” còn được khuyến mại thuốc kích dục để sử dụng và tham gia vào những cuộc thác loạn, quan hệ tình dục tập thể thâu đêm, suốt sáng…

Ngày 25/1, cơ quan CSĐT Công an quận Kiến An, Hải Phòng đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt giam đối với 2 đối tượng: Hoàng Thị Thu Hường (tức Hương, SN 1980, ở tổ Đẩu Phượng 4, phường Văn Đẩu, quận Kiến An) và Nguyễn Thị Nhàn (tức Ngọc, SN 1992, trú tại số 6/185 Trại Lẻ, phường Kênh Dương, quận Lê Chân) về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Theo kết quả điều tra của cơ quan Công an, vào 20h30' ngày 23/1, tổ công tác đội CSĐTTP về Ma túy (Công an quận Kiến An) đã phát hiện bắt quả tang Nguyễn Thị Nhàn đang bán ma túy “đá” cho 2 thanh niên tại trước cửa nhà số 38 Trần Nhân Tông (phường Quán Trữ, quận Kiến An).

2 "nữ quái" bán ma túy "đá", quan hệ bầy đàn - 1

2 đối tượng Hường và Nhàn

Khi biết Công an xuất hiện, Nhàn nhanh tay định vứt gói ma túy đá mang theo hòng trốn tội nhưng không kịp. Lực lượng Công an đã thu giữ tại chỗ 2 túi ni lon đựng ma túy “đá” Nhàn đã giao cho khách và 1 gói ni lon đựng ma túy “đá” khác mà Nhàn chỉ kịp vứt xuống ngay dưới chân cùng 1,5 triệu đồng tiền Nhàn vừa thu được của khách mua ma túy.

Nhàn khai nhận việc mua bán ma túy này là do Hoàng Thị Thu Hường chỉ đạo. Nhàn chỉ là người làm thuê lấy tiền và cũng có khi được trả bằng chính ma túy “đá” để sử dụng.

Cơ quan Công an đã ra lệnh bắt và khám xét đối với Hoàng Thị Thu Hường về hành vi mua bán trái phép chất ma túy. Khám xét nhà Hường tại tại số 8D/126 Thiên Lôi, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, lực lượng Công an đã phát hiện thu giữ hơn 45 gam ma túy “đá” cùng một số dụng cụ sử dụng ma túy “đá” được cất giấu kỹ càng trong người, túi xách, tủ quần áo nhà Hường.

Hường khai nhận, số ma túy “đá” trên thị mua của một người không quen biết ở đường tàu quận Lê Chân. Sau đó Hường mang về chia lẻ ra từng gói nhỏ bán với giá từ 1,5 – 1,7 triệu đồng/gam. Nếu bán trót lọt số ma túy “đá” này Hường có thể sẽ thu về gần 100 triệu đồng.

Được biết, Hường vốn là phụ nữ ăn chơi, đua đòi và nghiện ma túy “đá”. Từ năm 2010 đến nay Hường đã có biểu hiện mua bán trái phép chất ma túy. Hiện nay Hường đang ly thân với chồng và thường cặp kè với… rất nhiều người, trong đó chủ yếu là các đối tượng nghiện ma túy.

Khi lực lượng Công an bất ngờ ập vào khám xét nhà Hường còn phát hiện trong nhà có 5 nam, nữ thanh niên đang có biểu hiện “phê” ma túy. Tại đây, Công an cũng phát hiện và thu giữ hàng chục viên thuốc kích dục các loại do Trung Quốc sản xuất.

Hường thừa nhận, hàng ngày thị cùng với Nhàn thường sử dụng nhiều lần ma túy “đá” hoặc thuốc lắc sau đó rủ nhau lên các vũ trường vừa là để “xả” kết hợp với việc móc nối, bán ma túy cho các đối tượng có nhu cầu.

Nếu khách yêu cầu cho địa chỉ, Hường hoặc Nhàn sẽ chuyển “hàng” đến nơi. Còn nếu khách chưa có điểm nào để “chơi”, Hường sẵn sàng đưa về nhà mình tổ chức và cùng sử dụng.

Cũng theo Hường cho biết, sau mỗi lần “đập đá” là ham muốn tình dục ghê gớm… Để phục vụ đám thanh niên đam mê chơi “hàng lạnh” này, khách nào mua ma túy “đá” của Hường chơi xong sẽ được khuyến mại thuốc kích dục. Sau đó Hường cũng sẽ đứng ra tổ chức và trực tiếp tham gia vào tất cả những cuộc thác loạn, quan hệ tình dục tập thể thâu đêm, suốt sáng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Q.Minh (Vietnamnet)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN