2 gái làng chơi trộm tiền của khách Tây

Thứ Năm, ngày 28/11/2013 09:12 AM (GMT+7)

Sau khi "câu" được khách Tây vào khách sạn, Thủy đến chở Lan đến phục vụ. Trong lúc vị khách đang tắm rửa, Lan mở cửa phòng để Thủy đột nhập vào lấy trộm tài sản của nạn nhân.

Ngày 27/11, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) bắt giữ đối tượng Bùi Thị Lệ Thủy (46 tuổi, trú xã Xuân Mỹ, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai) về hành vi trộm cắp tài sản.

Theo hồ sơ vụ án, tối 22/11, Thủy điều khiển xe máy chạy vòng quanh khu vực bãi Sau (TP.Vũng Tàu) để tìm "con mồi". Khoảng 22h cùng ngày, khi đến trước một khách sạn 5 sao trên đường Thùy Vân, "nữ quái" phát hiện có 2 du khách nước ngoài đáng đứng ngắm cảnh liền đến gạ họ mua dâm, một trong 2 vị khách đã đồng ý.

Thủy chở khách cùng cô gái tên Lan đến khách sạn N.H. thuê phòng để "vui vẻ". Theo kịch bản sắp đặt trước, khi đã đưa được khách vào khách sạn, Lan nói nạn nhân vào nhà vệ sinh tắm rửa, sau đó mở cửa phòng để Thủy đột nhập vào lấy trộm tài sản.

Trong lúc "nữ quái" đang lục túi lấy trộm tài sản thì vị khách đi ra phát hiện. Tuy nhiên trước khi tẩu thoát Thủy cũng đã kịp thời chiếm đoạt được 600USD. Lan bị vị khách giữ lại, nhưng sau đó đã được một người đàn ông chạy xe ôm (do Thủy thuê với giá 1 triệu đồng) đến giải thoát. Lan được Thủy chia cho 1,5 triệu đồng tiền công.

Sau nhiều ngày điều tra, Công an TP.Vũng Tàu đã bắt giữ đối tượng.

Theo Nguyễn Ngân (Tri Thức Trực Tuyến)